Thực đơn hâm nóng “chuyện yêu”

Chủ Nhật, ngày 30/12/2012 16:00 PM (GMT+7)

Những thực phẩm dưới đây sẽ đánh thức ham muốn trong “chuyện ấy”.

Hoa quả rất giàu vitamin giúp tăng cường ham muốn tình dục. Loại quả đầu tiên phải kể đến là chuối, chuối chứa enzyme thực vật giúp cánh mày râu đối phó với tình trạng chán sex. Các loại hoa quả khác như xoài, đào, dưa hấu đều có tác dụng hỗ trợ “chuyện yêu”.

Thực đơn hâm nóng “chuyện yêu” - 1

Thực phẩm giàu vitamin giúp đánh thức ham muốn

Sôcôla chứa phenylethylamine giúp khơi gợi ham muốn. Ngoài ra sôcôla còn có các chất chống ôxy hóa giúp bảo vệ bạn khỏi nhiễm trùng.

Các loại hạt rất dồi dào L-Arginine giúp cải thiện khả năng tình dục của nam giới cũng như tăng cường tuần hoàn máu. Hãy nhấm nháp một vài hạt điều, hạt óc chó hoặc đậu phụng để hâm nóng “chuyện yêu”.

Con hàu chứa rất nhiều kẽm và dopamine, có tác dụng kích thích khoái cảm và tăng ham muốn tình dục. Vì vậy đừng quên món hàu cho bữa tối lãng mạn bên người ấy nhé.

Tỏi
có tác dụng làm tăng tuần hoàn máu tới cơ quan sinh dục. Hãy chế biến các món ăn với tỏi để tận hưởng lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Quả bơ rất giàu acid folic, bơ có tác dụng hỗ trợ chuyển hóa protein và cung cấp năng lượng cho cơ thể. Quả bở cũng chứa vitamin B6 và kali làm tăng ham muốn tình dục ở cả nam và nữ.

Theo Quỳnh Chi (An ninh thủ đô)