Suýt mất mạng vì chữa đau nửa đầu bằng mẹo

Dùng mẹo bấm lỗ ở tai để chữa bệnh đau nửa đầu, cô Jess Conway-Williams (29 tuổi đến từ Anh) đã suýt phải bỏ mạng.

Thường xuyên bị căn bệnh đau nửa đầu hành hạ, cô Jess Conway đã phải dùng đến mẹo với hi vọng khỏi bệnh, Jess chọn cách bấm lỗ tai. Cô đã đi đến hiệu xăm gần nhất chọn cho mình khuyên tai “hợp xu hướng”, cô mong muốn vừa có thể sở hữu khuyên tai đẹp, vừa có thể chữa được căn bệnh đâu đớn bây lâu mà cô phải chịu đựng.

Suýt mất mạng vì chữa đau nửa đầu bằng mẹo - 1

Jess đã dùng mẹo bấm lỗ tai để chữa bệnh đau nửa đầu. 

Nhưng tiền mất tật mang, bệnh không những không khỏi mà tai Jess còn bị nhiễm trùng nặng dẫn đến tình trạng phân hủy. Cô đã được đưa gấp vào bệnh viện và mất 8 ngày điều trị mệt mỏi mới thoát khỏi “đôi tay của tử thần”.

Chia sẻ trên The Sun, Jess nói: “Tôi đã bị mắc chứng đau nửa đầu 5 năm và quyết định dùng mẹo bấm lỗ tai để chữa bệnh. Đây là phương pháp giảm đau bằng cách kích thích thần kinh giống như châm cứu. Nhưng sau vài ngày thực hiện, tôi càng thấy đau đớn hơn và phải tìm gặp bác sĩ.

Suýt mất mạng vì chữa đau nửa đầu bằng mẹo - 2

Jess bị nhiễm trùng khiến tai bị sưng vù và suýt mất mạng. 

Tôi được đưa vào bệnh viện trong tình trạng máu bị nhiễm độc, khiến tai sưng vù không kiểm soát. Phải dùng một lượng thuốc kháng sinh lớn tôi mới có thể thoát khỏi nguy hiểm.”

Theo bác sĩ, việc Jess bấm lỗ tai đã tạo ra một lỗ hổng tại sụn trong của tai, làm nó bị nhiễm trùng. Rất may, tình trạng của cô đã được phát hiện và điều trị kịp thời nên tai không bị biến dạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Nguyễn (Đời sống & Pháp luật/ Mirror)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN