Sức khỏe tuyến tiền liệt bị đe dọa nếu quý ông làm việc này ngay sau “cuộc yêu”

Tuyến tiền liệt có vấn đề, nếu không được giải quyết kịp thời sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe thể chất và tinh thần của quý ông.

Sau mỗi “cuộc yêu”, nếu cánh mày râu không chú ý đến việc vệ sinh cá nhân sẽ khiến tuyến tiền liệt bị tổn thương nghiêm trọng. Đặc biệt, nếu đi tiểu ngay sau khi “hành sự” thì tuyến tiền liệt sẽ bị kích thích, lâu dần bị viêm nhiễm và gây đau đớn.

Sức khỏe tuyến tiền liệt bị đe dọa nếu quý ông làm việc này ngay sau “cuộc yêu” - 1

Đặc biệt, sau mỗi lần đi tiểu, nếu ngồi xuống ngay sẽ khiến những chất cặn bã trong nước tiểu trở ngược lại vào trong, đọng lại quá lâu sẽ sản sinh ra nhiều vi khuẩn, không chỉ ảnh hưởng đến nhu cầu sinh lý mà còn khiến các hoạt động sinh hoạt hằng ngày trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Để tuyến tiền liệt luôn khỏe mạnh, ngoài những lưu ý trên, cánh mày râu còn cần phải chú ý:

Không nhịn tiểu: Vì lý do công việc như lái xe, họp hành… nhiều nam giới hình thành thói quen nhịn tiểu. Thế nhưng, nhịn tiểu lại là một thói quen rất xấu. Vi khuẩn dần xuất hiện ở dưới niệu đạo, nhất là với người không chú ý vệ sinh nhiều. Nếu bạn có thể đi tiểu đúng theo nhịp sinh học của cơ thể, những vi khuẩn này sẽ bị rửa sạch và không gây hại cho tuyến tiền liệt. Tuy nhiên, nếu nhịn tiểu thương xuyên, chúng sẽ gây ra “gánh nặng” nhất định cho tuyến tiền liệt và viêm nhiễm khó chữa trị.

Sức khỏe tuyến tiền liệt bị đe dọa nếu quý ông làm việc này ngay sau “cuộc yêu” - 2

Không ngồi lâu: Có nhiều người ngồi cả ngày trên ghế và chỉ di chuyển khi cần đi vệ sinh hoặc ăn uống, đây là thói quen không chỉ gây hại cho cơ thể mà còn cho tuyến tiền liệt. Ngồi quá lâu sẽ ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu, khiến phần thân dưới rơi vào trạng thái xung huyết, gây nhiều áp lực lên tuyến tiền liệt.

Không uống rượu: Hầu hết cánh mày râu đều thích nhậu nhẹt, nhất là vào những dịp lễ. hội họp… Khi uống quá nhiều rượu, tuyến tiền liệt bị kích thích và sẽ rơi vào tình trạng xung huyết. Nếu có thói quen uống rượu mỗi ngày, bộ phận này sẽ càng bị kích thích, gây đau và sưng tấy.

Sức khỏe tuyến tiền liệt bị đe dọa nếu quý ông làm việc này ngay sau “cuộc yêu” - 3

Không mặc quần quá bó: Mặc đồ quá bó sát sẽ tăng nhiệt độ các bộ phận phần dưới, dễ gây bí bách và sản sinh vi khuẩn. Nếu vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể, chúng sẽ đi lên tuyến tiền liệt và gây đau nhức, sưng tấy rất khó chịu. Vì vậy, nam giới nên mặc đồ rộng rãi vừa đủ để bảo vệ sức khỏe sinh lý của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/suc-khoe-tuyen-tien-liet-bi-de-doa-neu-quy-ong-lam-viec-nay-ngay-sau-cuoc-yeu-...

Yết hầu tiết lộ khả năng ”giường chiếu” của quý ông?

Một số người quan niệm yết hầu của nam giới có thể tiết lộ khả năng sinh lý, yết hầu càng to thì khả năng sinh lý...

Chia sẻ
Theo Mẫn Nhi (Theo Sohu) (Dân Việt)
Viêm tuyến tiền liệt Xem thêm
Báo lỗi nội dung