Sex và những "lỗi" phổ biến của đàn ông

Bởi lẽ, nửa thứ hai tránh nói thật về những gì phu quân hành xử không như ý, khiến giây phút lẽ ra rất thú vị trên giường ngủ trở thành cơn ác mộng, chuyên gia mách nhỏ bạn trong bài viết này.

1. Bàn chông cào mặt

Bộ râu vài ngày tuổi của bạn có thể tạo hình ảnh sexy, nhưng khi tiếp xúc với làn da mềm mại mỏng manh của người đẹp, sẽ không khác gì bàn chông sắt cào mặt.

Bộ râu vài ngày tuổi để lại những vết ửng đỏ đau nhức óc phu nhân.

Bộ râu vài ngày tuổi để lại những vết ửng đỏ đau nhức óc phu nhân.

Hãy tin, sau nụ hôn da diết để lại những vết đỏ ửng trên mặt nàng, chắc chắn nàng không phấn chấn bởi đang đau nhức óc.

2. Hương vị thất bại

Mùi cơ thể bạn đã lâu không tắm có thể trong nháy mắt dập tắt ngọn lửa ham muốn của nàng.

Thậm chí cả khi bạn nghiện nàng dậy mùi “nguyên thủy” đàn bà, cũng không thể đòi hỏi ở đối tác sở thích tương tự.

Vì thế trước khi gần gũi nửa thứ hai, dứt khoát phải tắm rửa nghiêm túc tất cả bộ phận, ngõ ngách của cơ thể (nhất là khu vực thầm kín). Tất cả mày râu đều bốc mùi cực nặng từ khu vực này, thế nên chỉ rửa bằng nước sạch chưa đủ. Phải dùng sữa tắm loại exclusive (riêng biệt).

3. Lãng quên động chạm

Nếu khát khao phu nhân lúc nào cũng sẵn sàng với “chuyện ấy”, hãy chăm động chạm nàng, kể cả ngoài những tình huống thầm kín. Phụ nữ bẩm sinh có làn da rất nhạy cảm, dường như tạo hóa tạo ra, để đón nhận động chạm và vuốt ve.

Toàn bộ cơ thể người đẹp: gương mặt, cần cổ, cánh tay, bụng, mông hay cặp giò- tất cả đều ưa thích được động chạm. Nếu thời gian trong ngày bạn chăm chút phu nhân chút xíu, đến tối nàng sẽ đền đáp gấp bội.

4. Cán đích thần tốc

Người đẹp là cá thể không phải chỉ bao gồm: đôi gò bồng đảo và khu vực “câu lạc bộ”.

Một nụ hôn chóng vánh, vuốt ve gò bồng đảo, thâm nhập câu lạc bộ… để rồi giây lát sau bạn ngạc nhiên, nơi ấy khô hạn và dường như bất động…

Mày râu quên mất thực tế quan trọng: Để nướng ngọt heo sữa, trước tiên phải đốt lò than củi nóng ran. Để khơi dậy cảm giác thú vị của nàng (và bản thân), dứt khoát phải vuốt ve toàn bộ tấm thân ngọc ngà và vùng nhạy cảm.

Nếu gắng cán đích thật nhanh, bạn không chỉ không mang lại niềm vui cho nàng, mà có thể khiến nàng đau buốt óc.

5. Thao tác thô thiển

Độ mẫn cảm của đàn ông kém xa phụ nữ. Thế nên, nếu âu yếm “cô bé” với lực y hệt với dụng cụ đàn ông, chắc chắn bạn đã làm cho người đẹp đau nhức.

Mé ngoài “câu lạc bộ” có số lượng chân mạng dây thần kinh 2 lần nhiều hơn so với dụng cụ mày râu, trong khi diện tích nhỏ hơn vài lần. Vì thế bạn nên ứng xử với nàng hết sức thận trọng và nhẹ nhàng.

6. Tức thì thâm nhập vùng cấm

Nếu chớp nhoáng luồn tay vào trong nội y người đẹp ngay sau nụ hôn đằm thắm đầu tiên, bạn đã vô tình phát tín hiệu, bản thân còn tuổi học trò, hoặc mày râu vụng về non kém.

Nó giống như tại đại tiệc nhân viên chạy bàn mang đến mâm bánh ga tô, bạn hấp tấp chia phần bằng mấy ngón tay.

Nàng cần thời gian nhất định để mường tượng cảm giác lên tiên.

Nàng cần thời gian nhất định để mường tượng cảm giác lên tiên.

Không vội, thoạt đầu điềm tĩnh vuốt ve nàng qua trang phục, hãy để yên tấm thân ngọc ngà bên trong nội y. Nàng cần thời gian nhất định để mường tượng cảm giác lên tiên.

7. Đi tắt đón đầu

Người đẹp không ưa đi tắt, đón đầu. Nàng có hưng phấn cực đỉnh, khi được âu yếm toàn bộ khu vực thầm kín- hãy bắt đầu từ mặt trong cặp giò, để rồi chậm rãi tịnh tiến vào vùng nhạy cảm.

8. Thụ động, lười nhác

Nhìn chung phái đẹp chuộng phu quân mạnh mẽ, quyết đoán, luôn làm chủ tình thế. Vì thế không duy trì đến đầu bạc răng rụng một tư thế ưa thích và không bao giờ hỏi nàng, bây giờ em chọn tư thế nào- hãy chủ động biến hóa, liên tục thay đổi, để sinh hoạt vợ chồng phong phú.

9. Bản thân cán đích đầu tiên

Sẽ sai lầm tệ hại, nếu bạn thở phào mãn nguyện lên đỉnh, phu nhân vẫn ngơ ngác, bơ vơ. Thế nên bằng mọi cách, mày râu phải gắng chờ, để người đẹp tăng tốc, cùng cán đích.

Nếu bạn có tiền sử khó kìm hãm thăng hoa, khi đã hòa nhập, trước đó hãy kéo dài thời gian chiều chuộng nàng ở những công đoạn khởi đầu.

Nguồn: [Link nguồn]

Vì sao có quý ông ”lên đỉnh” xong lại bệnh?

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng nam giới có thể bị dị ứng với cực khoái của chính mình, với các triệu chứng tương tự như cảm cúm mỗi khi xuất tinh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Báu ([Tên nguồn])
Sức khỏe tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN