Nối thành công dương vật người đàn ông tự cắt rời 6 tiếng, dính bụi đất lấm lem

Sự kiện: Sống khỏe

Quá trình phẫu thuật, các bác sĩ gặp nhiều khó khăn khi dương vật của người đàn ông đã bị cắt rời 6 tiếng đồng hồ, bảo quản không đúng cách, bụi đất lấm lem.

Sáng 13/7, Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật nối dương vật bị cắt rời cho một bệnh nhân.

Trước đó, chiều 8/7, bệnh viện này tiếp nhận bệnh nhân T.M.T. (SN 1990, trú huyện M’Đrắk, Đắk Lắk) trong tình trạng dương vật đứt lìa, Sau khi cấp cứu, các bác sĩ Khoa Ngoại thận, Tiết niệu (Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên) tiến hành phẫu thuật nối lại dương vật cho bệnh nhân.

Nối thành công dương vật người đàn ông tự cắt rời 6 tiếng, dính bụi đất lấm lem - 1

Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật. Ảnh minh họa

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hoàng, Trưởng khoa Ngoại thận, Tiết niệu thông tin, quá trình phẫu thuật gặp nhiều khó khăn do dương vật bị cắt rời 6 tiếng. Dương vật được bảo quản không đúng cách, bị dính bụi đất lấm lem, bỏ trực tiếp vào thùng đá gây bỏng lạnh.

Trong suốt 2 giờ phẫu thuật, các bác sĩ phải xử lý máu đông, nối từng mạch máu nhỏ... Đến nay, sau 5 ngày phẫu thuật, bệnh nhân có thể đi tiểu lại.

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông tự cắt dương vật. Đây là bệnh nhân đầu tiên trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk được nối dương vật thành công.

Nguồn: https://tienphong.vn/noi-thanh-cong-duong-vat-nguoi-dan-ong-tu-cat-roi-6-tieng-dinh-bui-dat-lam-...

6 tai nạn không ngờ khi thân mật, thậm chí dẫn đến đột tử, nam nữ khi quan hệ cần chú ý

"Tai nạn" trong quan hệ tình dục hoàn toàn có thể xảy ra với các cấp độ khác nhau từ nhẹ tới trầm trọng, thậm chí dẫn tới tử vong, do đó nam nữ khi “yêu” cần chú...

Chia sẻ
Theo Huỳnh Thủy (Tiền Phong)
Sống khỏe Xem thêm
Báo lỗi nội dung