Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Những quan niệm sai bét về yếu sinh lý ở quý ông

Thứ Năm, ngày 14/06/2018 12:00 PM (GMT+7)

Có nhiều sai lầm về yếu sinh lý ở quý ông mà cả phụ nữ và đàn ông đều ngỡ ngàng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Chuyên gia Nguyễn Bá Toàn, Giám đốc Trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng cho biết, chỉ ra những lầm tưởng về yếu sinh lý ở quý ông.

Xuất tinh sớm là yếu sinh lý

Xuất tinh sớm là tình trạng không thể kéo dài thời gian quan hệ như ý muốn ở đàn ông mà nhiều người thường hay nói vui là “chưa tới chợ đã hết tiền”.

Những quan niệm sai bét về yếu sinh lý ở quý ông - 1

Những người xuất tinh sớm, nhanh xuất tinh cũng không thể khẳng định là yếu sinh lý.

Nhưng những người xuất tinh sớm, nhanh xuất tinh cũng không thể khẳng định là yếu sinh lý. Xuất tinh sớm và “yếu sinh lý” là 2 khái niệm riêng biệt và chữa trị cũng khác nhau, giống như chị em đau bụng khi tới tháng và đau bụng do tiêu hóa vậy chúng không cùng bản chất, cần xác định đúng nguyên nhân thì điều trị mới hiệu quả.

Do đó, nhiều người lầm tưởng nên mua thuốc cho người yếu sinh lý để cho quý ông nhanh xuất tinh uống. Điều này cực kỳ tệ hại và gây hệ lụy nguy hiểm.

Không thỏa mãn bạn tình là yếu sinh lý

Không phải bạn tình nào khi làm “chuyện ấy” cũng lên đỉnh, có người phải mất 30 phút vẫn chưa “thỏa mãn”. Chính vì vậy, không phải quý ông nào cũng làm thỏa mãn được bạn tình. Do đó, không thể kết luận người chưa thỏa mãn bạn tình là yếu sinh lý.

Yếu sinh lý không còn ham muốn “chuyện ấy”

Mọi người thường nghĩ đàn ông mắc chứng yếu sinh lý nam sẽ không còn ham muốn với chuyện ấy nữa. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không đúng. Thực tế cho thấy, kể cả đàn ông mắc chứng yếu sinh lý nam thì họ vẫn có nhu cầu ham muốn chuyện ấy như bình thường. Chỉ cần quý ông có lượng hoóc môn sinh dục nam là “cậu nhỏ” có thể cương cứng và đã có ham muốn.

Thất bại một lần là yếu sinh lý

Có nhiều yếu tố khiến quý ông “đầu hàng” trong cuộc yêu. Chẳng hạn: Tâm trạng chán nản, lo lắng, căng thẳng, thể lực kém,… thì quý ông cũng đầu hàng. Vì vậy thất bại 1, 2 lần trong chuyện tình dục là bình thường, chưa thể khẳng định, quý ông đó đã bị yếu sinh lý.

Mộng tinh là yếu sinh lý

Mộng tinh không liên quan yếu sinh lý ở nam giới. Với nam giới chưa quan hệ tình dục, cũng có đôi ba lần mộng tinh. Do đó, hiện tượng mộng tinh hoàn toàn bình thường, không phải là yếu sinh lý. Tuy nhiên, những quý ông có tần số mộng tinh cao thì có thể liên quan đến bệnh viêm cơ quan sinh dục. Lúc đó cần được đi khám ngay để được điều trị.

Thủ dâm là yếu sinh lý

Thói quen thủ dâm ở mức độ vừa phải không gây yếu sinh lý. Thủ dâm trong thời gian dài mới gây yếu sinh lý. Nếu thủ dâm với tần suất dày đặc, quý ông cần được đi khám ngay để được tư vấn và điều trị.

5 dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lí là nỗi lo của nhiều đấng mày râu trong đời sống tình dục, nó làm cho chàng cảm thấy thiếu tự tin.

Theo Diệu Thu (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Sức khỏe đời sống - Quý ông bị yếu sinh lý nên ăn gì?
Quý ông bị yếu sinh lý nên ăn gì?
Theo y học cổ truyền: “Dương sự khỏe hay yếu là do chân hỏa “khí” thịnh hay suy, nếu ngũ tạng ổn, tinh huyết của 5 tạng ngày một nhiều và...
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Tin tức sức khỏe
Về trang chủ 24h Về đầu trang