Nhập viện nắn "kiếm" vì hành sự phá cách

Quan hệ tình dục vô độ, bạo dâm khiến nhiều quý ông Việt bị mắc chứng “kiếm” đang thẳng hóa cong.

Đổi tư thế bừa bãi, dương vật cong 50 độ

TS Lê Vương Văn Vệ - Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết: Càng ngày, ông càng tiếp nhận nhiều ca tai nạn về dương vật.

Đặc biệt, ngoài những trường hợp bẩm sinh, hay do thiếu hiểu biết của tuổi mới lớn dẫn đến những tai nạn, phần lớn bệnh nhân lại là các quý ông “nhàn cư vi bất thiện”, thích phá cách trong chuyện phòng the. Tai nạn thường gặp nhất của các quý ông là bị rơi vào bi kịch “kiếm” cong.

Nhập viện nắn "kiếm" vì hành sự phá cách - 1

Ông Khánh nhận thấy "kiếm" cong vẹo

Trường hợp điển hình gần đây là bệnh nhân Bùi Văn Khánh (Hoàng Mai, Hà Nội), đầu đã hai thứ tóc, bước sang cái tuổi ngoại ngũ tuần, nhưng ông Khánh vẫn được xem là một quý ông bảnh bao và trong “chuyện ấy” thì ông tự nhận mình chẳng kém gì thanh niên 30 tuổi.

Ngoài vợ mình, ông Khánh còn kiếm thêm vài em bồ nữa. Có bồ trẻ nên ông Khánh ngày càng chăm lo cho chuyện chăn gối. Ông có sở thích làm “chuyện ấy” hơi quái, không theo tư thế truyền thống.

Tâm sự với bác sĩ, ông thừa nhận: “Tôi chỉ thích làm kiểu thô bạo. Gần có cháu ngoại đến nơi rồi mà còn bày đặt - vợ tôi vẫn thường bảo thế. Nhưng biết làm sao được, hoóc-môn của tôi nó thế chứ tôi có muốn đâu”.

Thế nhưng, thời gian hưởng thụ của ông không được bao lâu thì ông Khánh thấy “của quý” hay bị đau, đặc biệt là khi gần gũi phụ nữ. Ông đổ lỗi có thể do vợ sắp đến tuổi mãn kinh. Nhưng khi đi với "bồ", ông Khánh vẫn phải đầu hàng vì “cái của nợ” đau quá.

Tình trạng đó kéo dài, ông Khánh nhận ra “thằng nhỏ” của ông đã không chịu thẳng xuống dưới mà ngoẹo đầu. Khi cương cứng, nó quay lệch hẳn về bên trái. Thậm chí, khi đi tiểu, ông cũng không đứng thẳng hàng với cái toilet được. Bằng mắt thường, ông nhận thấy “cậu nhỏ” của mình phải cong đi đến 50 độ.

Ông Khánh đành “gác kiếm” gần một tháng để an dưỡng. Trong thời gian nghỉ dưỡng, ông thấy “cậu nhỏ” không còn đau nữa nhưng vẫn cong sang một bên.

“Cố quá” đến nhập viện

Một lần đến thăm bồ trẻ, bị người tình nói kháy, ông Khánh tức lắm nên quyết thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình. Trong lúc đang hành sự với cô bồ, “chỗ ấy” của ông đau cứng lại khiến ông không còn cảm giác “sung sướng” nữa.

Cái chỗ đó của ông không thể thẳng ra được nữa. Ông đã dùng tay bẻ mạnh để cho nó thẳng về vị trí như xưa, nhưng không ngờ, hành động đó lại gây tai nạn đáng tiếc cho “cậu nhỏ”.

Quá xấu hổ, ông không dám đến viện khám vì sợ chê cười. Nhưng đến chiều, “chỗ ấy” càng đau, sưng to và nó ngoẹo hẳn về một phía. Ông đành đến cầu cứu bác sĩ.

Trường hợp của ông Khánh là do ông thích thay đổi tư thế thường xuyên khi sinh hoạt tình dục, kèm theo là quá trình sinh hoạt quá thô bạo, khiến dương vật bị gấp khúc nhiều, lâu dần thành những tổn thương, dẫn đến bị xơ vữa cơ, bị cong vẹo. Thế nhưng, bệnh nhân không biết, lại càng cố gắng “ép” mình phải sinh hoạt theo lối quen cũ. Sau hành động mạnh tay tự chỉnh “cậu nhỏ” của ông Khánh thì nó đã bị gẫy.

Các bác sĩ ở bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã phải làm cấp cứu nối dương vật lại cho ông Khánh. Vết thương "của quý" vừa liền, ông Khánh phải tiếp tục lên bàn mổ thực hiện tiếp ca phẫu thuật cắt lọc mảng xơ vữa để nắn thẳng dương vật về vị trí cũ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Linh (Kiến thức)
Sức khỏe sinh sản Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN