Ngộ độc rượu, 2 người chết, 2 người nguy kịch

Ngày 3-6, Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai cho biết đã tiếp nhận bốn ca nhập viện cấp cứu nghi ngộ độc rượu nhưng đã có hai trường hợp tử vong.

Hai trường hợp tử vong được xác định là nạn nhân Nguyễn Ngọc Hải (37 tuổi, ngụ P.Quyết Thắng, TP Biên Hoà) và Đàm Văn Út (50 tuổi, ngụ ấp Tam Hòa, xã Hiệp Hòa, TP Biên Hoà).

Riêng ông Lê Tống Nhị Hùng và ông Trương Thiện Minh (43 tuổi, cùng ngụ P.Quyết Thắng) đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo người nhà ông Út, chiều 1-6 ông Út mua rượu trong ấp về nhà uống với Nguyễn Ngọc Hải, Lê Tống Nhị Hùng và ông Trương Thiện Minh. Đến sáng 2-6, ông Út mệt, nôn mửa liên tục và chân bị đơ, được gia đình đưa đi cấp cứu thì chết vào tối cùng ngày.

Những người hàng xóm cho biết ông Út có nhiều bạn rượu. Rượu được mua từ các quán trong ấp Tam Hòa do những người mang rượu can đến bỏ.

Trước khi đi cấp cứu, nạn nhân Hải cho hay đã uống chung với bạn khoảng 3 lít rượu, sau đó về ở gần nhà uống thêm rồi đi ngủ cho đến lúc gia đình phát hiện đưa đi cấp cứu.

Hiện Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đã chứng tử Nguyễn Ngọc Hải chết do “nhiễm toan (axit) chuyển hóa nặng. Ngộ độc rượu nghi methanol”.

Công an tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Mi ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN