'Ngại yêu' vì 'khô hạn', phải làm sao?

Sự kiện: Ngự Y Mật Phương

Chị Hiền (36 tuổi, Hà Nội) nhớ lại khoảng thời gian suốt mấy năm trời sống chung với hai chữ “khô hạn". Chị ước mình quan tâm đến điều này sớm hơn, để ý đến cảm giác của chồng sớm hơn, thì chuyện vợ chồng cũng không đến nỗi…

“Khô hạn” thì vợ khổ năm, chồng khổ mười

Chị Hiền cười trừ, kể lại quãng thời gian bị “khô hạn” không mấy vui vẻ: “Không còn hứng thú nổi với chồng nữa, vì mỗi lần như thế là vừa đau vừa rát, như chịu cực hình vậy. Mình không hiểu tại sao, cái hồi trước 30 mình cũng không đến nỗi nào nhưng từ lúc sinh em bé thứ hai, chuyện đó khó khăn vô cùng, thật sự “khô” và khổ.

Suốt thời gian dài mình ‘trốn’ chồng, viện đủ mọi cớ né tránh. Bận công việc, bận con cái, cộng thêm nỗi sợ hãi, ngày qua ngày mình quên luôn việc quan tâm đến cảm nhận của chồng. Mình quên mất điều quan trọng, đàn ông nào chẳng có nhu cầu… Thảo nào hồi đó, hai vợ chồng rất dễ cãi nhau, không khí trong nhà lúc nào cũng trùng xuống, ảm đạm vô cùng. Đúng là đàn bà “khô hạn” như cái đèn cạn dầu, không thắp nổi ánh lửa rực” - Chị buồn bã nhớ lại.

“Khô hạn” là nỗi khổ khó nói của nhiều phụ nữ - Ảnh: Nguồn internet

“Khô hạn” là nỗi khổ khó nói của nhiều phụ nữ - Ảnh: Nguồn internet

Tầm quan trọng của việc đáp ứng nhu cầu sinh lý trong hôn nhân

Chuyện vợ chồng đóng vai trò vô cùng quan trọng để “giữ lửa" hạnh phúc. TS. Geoff Hackett, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tình dục học, cựu Chủ tịch Hiệp hội tình dục học Anh (BSSM) khẳng định: “Rất nhiều khảo sát đã chứng minh: Việc thiếu đi yếu tố tình dục trong quan hệ hôn nhân chính là nguyên nhân hàng đầu của sự đổ vỡ. Nam giới sẽ sống lâu và hạnh phúc hơn nếu được duy trì một mối quan hệ yêu đương lành mạnh, bền bỉ”.

Việc sinh lý của phụ nữ sau sinh suy giảm nghiêm trọng dẫn đến cơ thể không đủ đáp ứng hoạt động sinh hoạt vợ chồng. Viện Kinsey (Mỹ) (chuyên nghiên cứu về Tình dục, Sinh sản & Giới tính) công bố các báo cáo - Theo đó, có thể thấy nhu cầu sinh lý của nam giới luôn khá cao. Trong độ tuổi 30-49, nhu cầu của họ vẫn là 5-6 lần mỗi tháng, và thậm chí, từ 50 tuổi trở lên, con số này vẫn duy trì trung bình 1 lần/tuần.

Dù độ tuổi tăng lên nhu cầu tình dục của nam giới sẽ giảm xuống, nhưng trung bình vẫn ở con số khá cao

Dù độ tuổi tăng lên nhu cầu tình dục của nam giới sẽ giảm xuống, nhưng trung bình vẫn ở con số khá cao

Viện Kinsey còn nhấn mạnh, những con số này chỉ là ước tính bình quân mang tính tham khảo. Trên thực tế, các quý ông nếu được đáp ứng nhu cầu, họ có thể “chiến đấu" 3-4 lần/tuần hoặc nhiều hơn nữa.

Vì vậy, khi người vợ không thể đáp ứng đủ nhu cầu kéo dài, người chồng sẽ thường có xu hướng phát sinh các mối quan hệ ngoài luồng để giải tỏa tinh thần, sinh lý. Đó cũng là một trong những tiền đề có thể dẫn tới hệ luỵ tan vỡ hạnh phúc hôn nhân.

Bất ngờ quay lại thời “vợ chồng son" nhờ uống Nhất Nhất 44

Vẫn từ câu chuyện được chia sẻ từ chị Hiền, chị cho biết giải pháp giữ nhiệt hôn nhân, cải thiện sinh lý của chính mình sau khoảng thời gian khủng hoảng trước đó: “Sau đó mình quyết uống Nhất Nhất 44, nhớ lại thì đây chính là quyết định sáng suốt nhất của mình lúc ấy. Cảm thấy đó là ‘cứu tinh' cho cuộc sống vợ chồng của mình. Không hề nói quá chút nào!”

Chị Hiền hào hứng chia sẻ: “Mình uống đúng một đợt mà hiệu quả vượt kỳ vọng. Bản thân mình cũng tự cảm thấy nhu cầu tăng lên, muốn gần chồng nhiều hơn. Chồng thì không phải nói rồi, vui ra mặt. Hai vợ chồng bây giờ mỗi ngày về nhà nhìn thấy nhau đều cảm giác tươi mới, yêu thương như hồi vợ chồng son.

Hai vợ chồng mình mới ‘trốn con' đi du lịch riêng về đây. Cảm giác như được sống lại tuổi trẻ, thích thú vô cùng!”

Được biết, Nhất Nhất 44, một sản phẩm của Dược phẩm Nhất Nhất. Sản phẩm được bào chế theo bài thuốc nội tiết tố nữ trong bộ Ngự Y Mật Phương - chính là cuốn sách ghi lại các bài thuốc linh nghiệm nhất mà các Ngự y trong Thái Y viện áp dụng chăm sóc, chữa trị trong cung đình xưa kia.

Viên uống Nội tiết nữ Nhất Nhất 44 - từ phương thức bí ẩn trong “Quốc bảo" Ngự y mật phương

Viên uống Nội tiết nữ Nhất Nhất 44 - từ phương thức bí ẩn trong “Quốc bảo" Ngự y mật phương

Chị Hiền còn đặc biệt chia sẻ thêm: “Đây là cách giữ chồng, giữ hạnh phúc, giữ hôn nhân này vừa ấm chồng, vừa ấm mình. Mình đã từng ước giá như biết sớm hơn, để sớm được quay trở lại những ngày nhiệt huyết thanh xuân. Có cách này rồi không còn phải lo lắng nơm nớp cho hạnh phúc gia đình nữa”.

Khi vấn đề sinh lý của phụ nữ được đảm bảo, chất lượng cuộc sống hôn nhân cũng thường được tăng lên đáng kể - Ảnh: Nguồn internet

Khi vấn đề sinh lý của phụ nữ được đảm bảo, chất lượng cuộc sống hôn nhân cũng thường được tăng lên đáng kể - Ảnh: Nguồn internet

Nhất Nhất 44 hỗ trợ nội tiết nữ

'Ngại yêu' vì 'khô hạn', phải làm sao? - 5

Công dụng:

Hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ, giảm các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ, sạm da, yếu sinh lý do suy giảm nội tiết tố nữ.

Đối tượng sử dụng:

 - Phụ nữ suy giảm nội tiết tố.

 - Phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh.

Mua ngay tại đây

Hotline: 0818 122 122 - Tổng đài tư vấn bệnh học: 1900 11 22.

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Ngự Y Mật Phương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN