Mang bệnh.... cho vợ

Từ lúc quen nhau, Loan đã đặt niềm tin hoàn toàn vào Giang. Anh là người đàn ông hết mực hiền lành, điềm đạm, chiều chuộng người yêu.

Yêu nhau 5 năm mới cưới, rồi đến bây giờ cuộc hôn nhân của hai người cũng đã được tròn 3 năm nhưng chưa một lần nào Loan phải ca cẩm về chồng. Nói tới Giang, gương mặt Loan luôn ngời ngời hạnh phúc: “Em muốn gì anh cũng chiều”.

Trong "chuyện ấy", hai người rất hợp nhau. Kể cả lúc có bầu, Loan vẫn "yêu" Giang hàng ngày và Loan hạnh phúc bởi điều đó. Bỗng dưng một ngày, dù Loan “mời gọi” thế nào, Giang cũng thờ ơ, tìm cách ngãng ra.

Loan suy xét lại bản thân xem mình có làm gì khiến Giang phật ý, hay nhan sắc xấu đi khiến anh không hài lòng, hay do chồng “yếu” đi... Loan để ý hơn thì thấy anh bắt đầu nhậu nhẹt, lê la với bạn bè nhiều hơn… Rồi Giang bảo cơ quan nhiều việc nên xin ở lại khuya hơn một chút để hoàn thành công việc nếu không sếp trách. Và quả thật là công việc của Giang có nhiều lên thật, thu nhập cũng tăng đáng kể…

Mang bệnh.... cho vợ - 1

Giang khai nguyên nhân không dám gần vợ bởi “chỗ đó” bị ngứa và khó chịu

Tuy nhiên, càng nghĩ càng rối rắm, Loan quyết định nói thẳng nói thật. Mới đầu anh Giang còn phủ nhận. Nhưng sau biết không giấu được vợ, Giang khai nguyên nhân không dám gần vợ bởi “chỗ đó” bị ngứa và khó chịu. Thất vọng về chồng, nhưng cũng lo cho sức khỏe của anh. Cả đêm, Loan khóc nức nở, cả hai vợ chồng trằn trọc cứ quay ra quay vào. Loan nghĩ đến trường hợp xấu nhất, chồng sẽ mắc căn bệnh thế kỷ, chị lo cho đứa bé trong bụng mình. Nếu điều đó xảy ra thì con chị sẽ ra sao?

Sau một buổi sáng mệt nhoài với các xét nghiệm, vợ chồng Loan cũng thở phào vì anh không có vấn đề gì ngoài viêm nhiễm nhẹ. Chồng Loan chắc cũng nhận được một bài học đắt giá cho sự việc này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo L.V.V (Người đưa tin)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN