Kinh ngạc cô gái khổng lồ nặng 300 kg

Dù chỉ mới 24 tuổi nhưng trong lượng của cô gái người Mỹ này đã lên tới gần 300 kg.

Theo tin tức trên Daily Mail, Amber, cô gái trẻ đến từ thành phố Troutdale, bang Oregon (Mỹ), đã nặng 660 lbs (gần 300 kg). Cô thường chỉ ở trong nhà với bố mẹ và người bạn trai suốt 2 năm qua. Amber chia sẻ rằng, cô cảm thấy mình giống như "một con quái vật đáng kinh tởm

Kinh ngạc cô gái khổng lồ nặng 300 kg - 1 

Amber tự nhận là "đang tự giết mình bằng việc ăn quá nhiều”. Cô cho biết, cách đây không lâu cô đã nghỉ học ở trường Đại học bang Portland và nghỉ việc. Tuy nhiên, cô hy vọng sau khi thực hiện phẫu thuật thắt dạ dày giảm cân, cô sẽ có thể tiếp tục việc học hành.

Kinh ngạc cô gái khổng lồ nặng 300 kg - 2 

Được biết, Amber sẽ xuất hiện trong chương trình "My 600-lb Life" mùa thứ ba trên kênh TLC, bắt đầu phát sóng vào 7/1/2015. Đây là chương trình truyền hình thực tế ghi lại cuộc sống của Amber và 7 nhân vật có thân hình béo phì khác khi họ đang chuẩn bị tiến hành ca phẫu thuật thắt dạ dày giảm cân.

Kinh ngạc cô gái khổng lồ nặng 300 kg - 3

Do thân hình quá khổ nên cô gái trẻ thường xuyên bị đau lưng và cẳng chân. Mỗi lần tắm rửa, Amber lại phải ngồi trên bệ toilet để dễ dàng cho việc vệ sinh cơ thể, bởi cô không thể đứng hay đi bộ trong vài phút.

"Tôi thấy mình bị mắc kẹt. Cảm giác thật tồi tệ. Dường như tôi đã khiến chính bản thân và cha mẹ mình thất vọng", cô nói và lo sợ sẽ không thể tự thay đổi được bản thân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thiên Bình (Đời sống & Pháp luật)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN