Kinh hoàng bác sĩ vứt thai nhi cho chó ăn

Sau khi phá bỏ các bào thai con gái, một bác sĩ ở Ấn Độ đã vứt thai nhi cho chó ăn để che giấu tội ác của mình.

Hành vi đáng lên án này vừa được phát hiện ở thị trấn Beed (bang Maharashtra, Ấn Độ), nơi có tỷ lệ trẻ em chênh lệch về giới tính cao nhất so với cả nước. Theo số liệu điều tra dân số ở Ấn Độ năm ngoái, về tỷ lệ trẻ em sinh ở thị trấn này: cứ 10 bé trai thì chỉ có 8 bé gái.

Các bậc cha mẹ ở thị trấn Beed thích con trai nên họ đi siêu âm để phá bỏ bào thai là bé gái. Sau khi phá thai, bác sĩ Sudam Munde sẽ cho chó ăn các bào thai để phi tang. Bằng cách này, ông ta có thể che giấu tội ác phá thai để lựa chọn giới tính em bé mà pháp luật Ấn Độ không cho phép.

Kinh hoàng bác sĩ vứt thai nhi cho chó ăn - 1

Bên trong ngôi đền đẹp đẽ này, bác sĩ Sudam Munde đã phi tang xác các bào thai bé gái bằng cách cho chó ăn.

Sự thật kinh hoàng này được cô Varsha Deshpande ở tổ chức Lek Ladki Abhiyan (một tổ chức từ thiện, phản đối việc phân biệt giới tính) tiết lộ vào tuần trước. Cô kể, tổ chức của mình đã tiến hành điều tra các ca mổ của bác sĩ Munde từ năm 2010. Khi đó, bác sĩ nhẫn tâm này đã công khai nói về việc ông ta làm thế nào để hủy bỏ các bào thai bé gái và vứt chúng cho 5 con chó của mình ăn.

Deshpande nói: “Có người đã chứng kiến cảnh một bào thai bị chó gặm. Tất cả mọi người ở thị trấn Beed đều biết việc này nhưng cảnh sát không hành động vì bác sĩ Munde có thế lực lớn”.

Thứ sáu tuần trước, cô Vijaymala Patekar (28 tuổi) vào bệnh viện của bác sĩ Munde ở thị trấn Beed để phá thai khi cái thai của cô đã được sáu tháng. Patekar có bốn cô con gái và không muốn có thêm con gái nữa. Tuy nhiên, bác sĩ phá thai cho Patekar đã khiến cô tử vong.

Cảnh sát lập tức bắt giữ bác sĩ Munde và vợ của ông. Theo lời cô Deshpande thì cặp vợ chồng này trước đó đã bị bắt cũng vì tội trên, nhưng lại được thả ngay nhờ tiền bạc và thế lực của họ. Cô Deshpande bất bình: “Chúng tôi không muốn vụ án này được xét xử ở thị trấn Beed hay bang Maharashtra. Hãy xét xử ở một nơi khác để vợ chồng bác sĩ Munde phải đền tội thích đáng”.

Ông Suresh Shetty, bộ trưởng Y tế cộng đồng bang Maharashtra (bang đông dân thứ hai ở Ấn Độ) cho biết ông đã nghe về vụ việc xác thai nhi bé gái bị ném cho chó ăn nhưng không có bằng chứng. Nữ bác sĩ phẫu thuật mà ông cử đến điều tra bệnh viện của bác sĩ Munde đã bị những kẻ đầu gấu bắt nhốt trong phòng. Chúng chửi rủa và đe dọa buộc cô phải rời khỏi bệnh viện. Vị bộ trưởng này yêu cầu cảnh sát địa phương đảm bảo an toàn cho nhân viên của mình. Khi thấy cảnh sát địa phương có vẻ phải chịu nhiều “áp lực”, ông quyết định yêu cầu cơ quan khác điều tra vụ việc để xử lý sớm nhất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TTVN
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN