Dùng sữa tắm để thủ dâm có hại không?

Dùng sữa tắm để thủ dâm trong thời gian đầu nó không gây hại nhưng khi tiếp xúc quá nhiều thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Do ngại mua chất bôi trơn để thủ dâm, nên em đã dùng sản phẩm sữa tắm dành cho trẻ em để sử dụng. Xin hỏi làm như thế có hại gì không? Em có thể tiếp tục sử dụng nữa được không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những vấn đề của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Nhiều người tự ý dùng các chất bôi trơn để thủ dâm như dầu ăn, sữa tắm, kem dưỡng da thậm chí là gel cạo râu để hỗ trợ với tác dụng bôi trơn. Họ đơn giản chỉ nghĩ rằn chất bôi trơn có nghĩa là có tác dụng làm trơn vì thế những sản phẩm trên làm được việc đó nên có thể áp dụng vào việc thủ dâm (thậm chí là cả quan hệ tình dục hai người). Tuy nhiên, rõ ràng, nó sẽ có hại cho cơ thể.

Dùng sữa tắm để thủ dâm có hại không? - 1

Sữa tắm dành cho trẻ em là một loại lành tính, không gây hại cho da nhưng dù sao nó cũng là hóa chất

Tất nhiên, sữa tắm dành cho trẻ em là một loại lành tính, không gây hại cho da nhưng dù sao nó cũng là hóa chất. Khi tiếp xúc ở vùng da bên ngoài thì nó không gây hại, nhưng khi bạn thủ dâm, nó có thể xâm nhập vào những vùng bên trong của “cậu bé” và như thế về lâu dài sẽ gây hại cho “cậu bé”. Có thể trong thời gian đầu nó không gây hại nhưng khi tiếp xúc quá nhiều thì “cậu bé” sẽ ảnh hưởng. Khi sản xuất mỗi một sản phẩm nó đều có chức năng riêng. Chất bôi trơn được dùng để hỗ trợ cho quan hệ tình dục đã được kiểm nghiệm và hoàn toàn vô hại với người dùng. Do đó, hãy sử dụng chất bôi trơn để thủ dâm đúng loại để không ảnh hưởng tới sức khỏe. Đừng chủ quan với sức khỏe của mình bằng việc sử dụng bừa bãi chất bôi trơn như vậy.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ths.Bs Phạm Thị Vui ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung