Dị dạng sau khi tự tiêm... dầu ăn vào mặt

Daily Mail ngày 6/5 đưa tin một phụ nữ Hàn Quốc đã tự tiêm dầu ăn vào mặt sau khi bị các bác sĩ từ chối tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ khiến khuôn mặt vĩnh viễn biến dạng.

Cựu người mẫu Hang Mioku là một người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt, cô bị ám ảnh bởi việc tiêm silicone làm đẹp do luôn ao ước có làn da căng mềm. Tuy nhiên, các bác sĩ cho rằng cô đang gặp các vấn đề tâm lý nên từ chối thực hiện phẫu thuật. Cuối cùng người phụ nữ này đã tự tiêm dầu ăn vào mặt khiến cơ thể biến dạng vĩnh viễn.

Dị dạng sau khi tự tiêm... dầu ăn vào mặt - 1

Hình ảnh cô Hang khi còn ở Hàn Quốc và sau khi qua Nhật Bản (phải)

Dị dạng sau khi tự tiêm... dầu ăn vào mặt - 2

Dù đã phẫu thuật hút dầu và silicone, nhưng khuôn mặt Hang vẫn còn biến dạng

Hang lần đầu phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc năm 28 tuổi, sau đó cô chuyển đến Nhật Bản để lập nghiệp và trải qua nhiều đợt “tút” nhan sắc tại đây. Càng ngày, cô càng ám ảnh về việc có làn da mềm mịn, nhưng các bác sĩ đã từ chối phẫu thuật khi thấy gương mặt Hang ngày càng phình to.

Sau khi tự chích nguyên một chai silicone mua ở “chợ đen” lên mặt, Hang vẫn chưa thỏa mãn, cô tiêm thêm dầu ăn khiến khuôn mặt sung phồng và đầy sẹo.

Khuôn mặt Hang thay đổi đến nỗi ba mẹ cũng còn còn nhận ra nữ người mẫu, trẻ em trong vùng thường gọi cô là là “cái máy quạt đứng” do khuôn mặt quá lớn so với toàn bộ cơ thể. Mới đây, trường hợp của Hang đã được phát sóng trên truyền hình Hàn Quốc và cô đã được khán giả quyên tặng hàng ngàn bảng Anh để đi phẫu thuật chỉnh hình.

Trải qua hơn 10 ca phẫu thuật, các bác sĩ đã loại bỏ 60 g silicone, dầu và các chất lạ ra từ da mặt Hang và 200 g chất bã tương tự từ cổ. Dù vậy, gương mặt Hang vẫn còn biến dạng rất nhiều đến nỗi cha mẹ không còn nhận ra và cô ước mình có được gương mặt cũ.
 
Hiện cựu người mẫu này đang làm việc tại một shop quần áo tái chế và sống nhờ vào tiền phụ cấp của nhà nước.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Thoa (Người lao động)
Báo lỗi nội dung