Cứu sống cả gia đình bị phỏng khi đang nấu ăn

Trong lúc đang nấu ăn, lửa bén sang can xăng để gần bếp khiến gia đình ba người ở Phú Yên bị phỏng, riêng người mẹ và đứa con hai tuổi do vết thương trầm trọng nên đã được chuyển vào TPHCM điều trị.

Bệnh viện Đa khoa Phú Yên cho biết vì vết phỏng quá nặng nên sáng ngày 8-5, bệnh viện đã chuyển hai mẹ con chị Lê Thị Thảnh (SN 1991) và cháu Nguyễn Như Ý (SN 2011, xã Hoà Định Tây, huyện Phú Hoà, Phú Yên) đến Bệnh viện Chợ Rẫy-TPHCM điều trị.

Riêng chồng chị Thảnh là anh Nguyễn Xuân Hoàng (SN 1988) bỏng nhẹ hơn nên vẫn đang được điều trị Bệnh viện Đa khoa Phú Yên. Chị Thảnh bị phỏng độ 2, độ 3 với diện tích 45% ở vùng ngực, mông, hai cánh tay, hai cẳng chân và đùi phải. Cháu Ý bị bỏng độ 2, diện tích 15% ở vùng ngực, bụng. Anh anh Hoàng bị phỏng nhẹ hơn, độ 2, với diện tích 9% ở hai chân.

Cứu sống cả gia đình bị phỏng khi đang nấu ăn - 1

Anh Nguyễn Xuân Hoàng đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Phú Yên trong khi vợ và con phải chuyển vào TPHCM vì vết phỏng nặng.

Theo khai báo của anh Hoàng với Bệnh viện Đa khoa Phú Yên, chiều ngày 6-5, trong khi vợ anh đang nấu ăn dưới bếp, cháu Ý chơi gần đó thì lửa bén sang can xăng để gần và bùng cháy.

Anh Hoàng vừa tri hô vừa lao đến dập lửa cứu vợ con nên cũng bị phỏng. Sau khi dập tắt đám cháy, hàng xóm đã đưa cả gia đình đến Bệnh viện Đa khoa Phú Yên cấp cứu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Ánh (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN