Cô gái suýt chết khi quan hệ tình dục bằng miệng với bạn trai

Thứ Tư, ngày 13/03/2019 12:00 PM (GMT+7)

Các bác sĩ ở Tây Ban Nha cảnh báo rằng quan hệ tình dục bằng đường miệng có thể gây ra sốc phản vệ.

  

Một phụ nữ 31 tuổi ở thành phố Alicante, Tây Ban Nha, có triệu chứng nôn mửa và khó thở, sau khi nuốt tinh dịch của bạn trai trong lúc quan hệ tình dục bằng đường miệng. Cô đã được đưa tới bệnh viện Universitari d'Alacant để điều trị.

Cô gái suýt chết khi quan hệ tình dục bằng miệng với bạn trai - 1

Các bác sĩ nghi ngờ rằng bệnh nhân bị sốc phản vệ. Người phụ nữ tiết lộ cô bị dị ứng với chất penicillin nhưng khẳng định không sử dụng thuốc hay ăn thực phẩm bất thường trước khi làm “chuyện ấy” với bạn trai.

Sau đó, các bác sĩ tại bệnh viện Universitari d'Alacant phát hiện bạn trai của người phụ nữ này đã sử dụng thuốc amoxicillin-clavulanic acid, một dạng của penicillin, để điều trị chứng xuất tinh sớm trước khi quan hệ với bạn gái.

Cô gái suýt chết khi quan hệ tình dục bằng miệng với bạn trai - 2

Người phụ nữ phải dành 1 tuần điều trị hồi phục tại bệnh viện. Cô được các bác sĩ cho uống thuốc adrenaline, steroids và salbutamol.

Theo tạp chí y khoa Case của Anh quốc, đây là trường học sốc phản vệ với penicillin trong tinh dịch đầu tiên được ghi nhận. Các nhà khoa học cảnh báo điều tương tự có thể xảy ra với những người khác.

Tiến sĩ Susana Almenara, tác giả của bài báo trên tạp chí Case, cảnh báo những người dị ứng với thuốc về nguy cơ từ quan hệ tình dục đường miệng và khuyên họ nên sử dụng bao cao su khi làm “chuyện ấy”.

Những hậu quả khủng khiếp khi làm ”chuyện ấy” quá nhiều

Chuyện gì quá nhiều cũng không tốt, kể cả “chuyện ấy“, vì vậy bạn có thể đối diện với những nguy cơ sau.

Theo Lập Nguyễn (Theo Mirror) (Dân Việt)
sự kiện Sức khỏe tình dục