Chùm ảnh: Trẻ tăng chiều cao vượt trội chỉ sau thời gian ngắn, bí quyết đơn giản đến bất ngờ

Thứ Năm, ngày 20/01/2022 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Có bé biếng ăn, chậm tăng chiều cao; có bé thấp còi hay ốm vặt; có bé cân nặng "dư" nhưng lại thiếu chiều cao… Tuy nhiên, những “bài toán” này đã có lời giải thoả đáng nhờ phương pháp đúng của bố mẹ.

Cân nặng có thể thay đổi trong suốt cuộc đời nhưng chiều cao thì không. Do đó, tận dụng đúng thời điểm và đúng cách vô cùng quan trọng nếu bạn muốn con tăng chiều cao tốt!

Chùm ảnh: Trẻ tăng chiều cao vượt trội chỉ sau thời gian ngắn, bí quyết đơn giản đến bất ngờ - 1

Từng mất ăn mất ngủ khi con nuôi mãi chẳng lớn nhưng giờ đây chị Lê Thị An (Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP HCM) có thể mỉm cười hạnh phúc khi bé Bo mới 4,5 tuổi đã cao gần bằng bé 6 tuổi. Trong ảnh là sự thay đổi đáng kinh ngạc của Bo chỉ sau thời gian ngắn.

Bo thuộc dạng "khó nuôi", ăn ngủ kém, chiều cao tăng rất chậm, hay ốm vặt. Tìm đủ mọi cách nhưng không ăn thua, tình cờ đọc bài viết trên fanpage Hỏi bác sĩ Nhi đồng về cách chăm sóc để trẻ tăng chiều cao, chị biết tới bộ đôi tăng chiều cao chuẩn khoa học Dimao Vitamin D3 và Keovon Vitamin K2 MK7.

Nhờ sự tư vấn của các dược sĩ Dimao, chị thay đổi lại thực đơn của bé, cân đối các nhóm chất và chú trọng cho bé ngủ sớm hơn, tăng cường vận động nhiều hơn. Kết quả, thời điểm bắt đầu bổ sung, Bo chỉ cao 94cm nhưng giờ đã cao 114cm, nặng 20kg, tăng hẳn 20cm trong vòng 18 tháng. Điều đặc biệt hơn nữa là đề kháng của Bo cũng tốt hẳn lên. Đợt Sài Gòn bùng dịch, Bo bị mắc Covid-19 nhưng trộm vía chỉ bị sốt nhẹ 2 ngày, các triệu chứng nhẹ rồi tự hết.

Chùm ảnh: Trẻ tăng chiều cao vượt trội chỉ sau thời gian ngắn, bí quyết đơn giản đến bất ngờ - 2

Trái ngược với Bo, bé Bia của mẹ Việt Trinh (Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội), phát triển cân nặng rất tốt nhưng chiều cao cứ "lẹt đẹt".

Ban đầu, chị Trinh nghĩ rằng chỉ cần tăng cường canxi là con sẽ tăng chiều cao nhưng sau khi đọc báo thấy cần bổ sung vitamin D3 và K2 nữa thì canxi mới có thể hấp thu tốt và gắn vào xương hiệu quả để xương phát triển, bé tăng chiều cao, chị mới bắt đầu bổ sung cho con.

Đổi qua nhiều dạng D3 K2 từ nhỏ giọt, bơm xilanh với nhiều bất tiện, chị quyết định sử dụng bộ đôi Dimao Vitamin D3 và Keovon Vitamin K2 MK7 dạng xịt. Bắt đầu bổ sung vào tháng 8/2020, lúc Bia cao 75cm. Chỉ 5 tháng sau, bé đã cao lên 80cm. Hiện tại, chàng trai 30 tháng tuổi đã cao 93,5cm, vượt chuẩn WHO.

Chùm ảnh: Trẻ tăng chiều cao vượt trội chỉ sau thời gian ngắn, bí quyết đơn giản đến bất ngờ - 3

Còn đây là bé Kem của mẹ Nguyễn Thị Vân (Tổ 7, P. Minh Khai, TP Hà Giang). Kem hay quấy đêm, biếng ăn, chậm lên cân, vừa thấp vừa còi. Thời điểm 2 tuổi, Kem chỉ nặng 10kg, cao 80cm.

Sau khi đưa bé đi khám, được bác sĩ hướng dẫn xây dựng cấu trúc dinh dưỡng đa dạng và đủ các nhóm chất (tinh bột, chất đạm, chất béo, rau củ quả) với tỉ lệ cân đối, tăng cường thực phẩm giàu canxi kết hợp bổ sung Dimao Vitamin D3 Keovon Vitamin K2 MK7, Kem có những thay đổi bất ngờ.

"Lúc bé 2,5 tuổi mình đo bé cao lên 87cm, tuy vẫn hơi thấp nhưng được vậy mình mừng lắm. Sinh nhật 3 tuổi, Kem cao 95cm, nặng 13kg, nhìn cân đối hơn hẳn. Hiện bé 4 tuổi cao 107cm. Một năm vừa qua con tăng chiều cao rất tốt, người khoẻ mạnh, ít ốm hẳn luôn".

Chùm ảnh: Trẻ tăng chiều cao vượt trội chỉ sau thời gian ngắn, bí quyết đơn giản đến bất ngờ - 4

Chỉ sau gần 3 năm, Quốc Hưng (12 tuổi) và Quốc Huy (8 tuổi, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TP HCM) đã có những bước “đột phá” về chiều cao và vóc dáng khiến cả bố bé cũng bất ngờ.

Bản thân chỉ cao 1m47, chồng cao 1m64 nên chị Chu Thị Yến (mẹ bé) rất lo lắng khi 2 con trai suốt nhiều năm liền tăng chiều cao rất chậm. Nhận không ít lời dèm pha từ mọi người, bản thân lại là điều dưỡng nên chị Yến vô cùng căng thẳng.

Tình cờ một lần tìm kiếm thông tin về tình trạng chảy máu cảm của con, chị Yến biết tới Keovon Vitamin K2 MK7 giúp giảm tình trạng này. Sau đó được biết Keovon kết hợp với Dimao Vitamin D3 còn giúp tăng chiều cao và miễn dịch, chị bàn với chồng mua cho con sử dụng nhưng bị ngăn cản quyết liệt.

Quyết định “giấu” chồng cho con sử dụng, bất ngờ tiếp nối bất ngờ khi Hưng không chỉ hết chảy máu cam mà còn tăng chiều cao rất tốt.

"Năm 9 tuổi, Hưng chỉ cao 1m30, đứng chưa đến tai bạn nhưng đến năm 10 tuổi, sau 1 năm sử dụng, con đã cao 1m39, vào top cao nhất lớp. Đợt rồi đưa con đi tiêm phòng, thấy con cao hơn các bạn, mình mừng lắm. Hiện con cao 1m58, nặng 53kg. Ông xã giật mình khi thấy con cao đến tai bố, mặc áo bố ngắn đi. Bé thứ 2 học lớp 3 cũng cao 1m32 rồi".

Chùm ảnh: Trẻ tăng chiều cao vượt trội chỉ sau thời gian ngắn, bí quyết đơn giản đến bất ngờ - 5

Cũng nỗi lo "bố mẹ thấp, con sẽ lùn", chị Ngọc Anh (KĐT Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội) từng trải qua khoảng thời gian dài khủng hoảng khi con thấp còi, suy dinh dưỡng nặng. Năm 3 tuổi, bé Phúc (con trai chị) chỉ nặng vẻn vẹn 11kg, đứng đến vai bạn, chậm nói, ăn uống kém...

Lặn lội khám dinh dưỡng nhiều lần nhưng con không cải thiện, năm Phúc 5 tuổi, chị biết tới và sử dụng bộ đôi Dimao Vitamin D3 và Keovon Vitamin K2 MK7 sau khi đọc bài viết của một chuyên gia dinh dưỡng.

“Từ lùn nhất lớp mẫu giáo, con cao vượt hẳn bạn bè. Giờ 8 tuổi, cao 1m35, nặng 35kg, cao nhất lớp luôn”. Rút kinh nghiệm, bé thứ 2 chị dùng sớm hơn, tập trung vào dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, chú ý giấc ngủ và vận động nên chỉ mới 2,5 tuổi bé đã cao bằng bé 3,5 tuổi.

Chùm ảnh: Trẻ tăng chiều cao vượt trội chỉ sau thời gian ngắn, bí quyết đơn giản đến bất ngờ - 6

Còn đây là chàng trai Hoàng Phúc An (biệt danh Gấu) của mẹ Phương Linh (Hà Đông, Hà Nội). Gấu cũng thuộc tuýp biếng ăn, chậm lên cân và chiều cao, hay ốm vặt.

Lúc 18 tháng tuổi, Gấu chỉ cao 77cm, đứng cạnh các bạn bằng lứa nhìn thấp hơn hẳn. Bắt đầu bổ sung Dimao Vitamin D3 và Keovon Vitamin K2 MK7 từ 21 tháng tuổi, sau 1 năm Gấu sở hữu chiều cao 95cm, nặng 15kg, khỏe mạnh, cứng cáp. Nhiều người lâu ngày mới gặp không nhận ra Gấu vì con “ra dáng” hẳn luôn.

Chùm ảnh: Trẻ tăng chiều cao vượt trội chỉ sau thời gian ngắn, bí quyết đơn giản đến bất ngờ - 7

Đó chỉ là một số trong rất nhiều trường hợp bé tăng chiều cao tốt nhờ những thay đổi và bổ sung kịp thời của bố mẹ.

Nếu bạn đang lo lắng “bố mẹ thấp, con sẽ lùn”, nếu bạn muốn con “bứt phá” chiều cao tốt? Hãy kết nối ngay với đội ngũ dược sĩ của Dimao Vitamin D3 để được tư vấn lộ trình tăng chiều cao chuẩn khoa học phù hợp với tình trạng của bé. Chúng tôi tin rằng, không có đứa trẻ nào thấp lùn cả, chỉ là bạn đã biết cách hay chưa mà thôi!

Chùm ảnh: Trẻ tăng chiều cao vượt trội chỉ sau thời gian ngắn, bí quyết đơn giản đến bất ngờ - 8

Chùm ảnh: Trẻ tăng chiều cao vượt trội chỉ sau thời gian ngắn, bí quyết đơn giản đến bất ngờ - 9

Dimao Vitamin D3 400 IU góp phần giúp cơ thể hấp thu tốt canxi, thúc đẩy hormone tăng trưởng IGF-1 hoạt động mạnh nhất. Keovon Vitamin K2 – MK7 tăng cường quá trình gắn canxi vào xương, giúp xương chắc khỏe, hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ. Ngoài ra, Dimao và Keovon còn hỗ trợ phòng ngừa và làm giảm tình trạng loãng xương hiệu quả theo phác đồ chuẩn quốc tế.

Để biết thêm thông tin truy cập: https://dimao.vn/

Hotline: 1900 58 88 36

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế CTT Việt Nam và Công ty Prohealth Việt Nam.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/chum-anh-tre-tang-chieu-cao-vuot-troi-chi-sau-thoi-gian-ngan-bi-quyet-don-gian...

Chỉ cao 1m47, mẹ Sài Gòn bí mật tìm cách giúp con tăng vọt chiều cao khiến chồng ngỡ ngàng

“Bắp chân to kiểu này dễ lùn lắm", “Bố mẹ thấp vậy con khó cao lắm”… không ít lời chê, gièm pha từ mọi người...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung