Chết vì ăn quá nhiều sâu bọ

Để giành chức vô địch cuộc thi ăn sâu bọ, một người đàn ông Florida (Mỹ) đã phải trả giá bằng sinh mạng của mình.

Người đàn ông xấu số tên là Edward Archbold (32 tuổi). Trước đó, anh đã đăng ký tham gia cuộc thi ăn sâu bọ và côn trùng có tên là "Midnight Madness" diễn ra tại Deerfield Beach (bang Florida, Mỹ).

Người thắng cuộc thi này có thể mang về nhà con trăn trị giá 850 đô la sau khi ăn càng nhiều lượng côn trùng có tại cửa hàng càng tốt.

Chết vì ăn quá nhiều sâu bọ - 1

Người đàn ông đã ăn rất nhiều sâu lẫn gián

Được biết, Archbold đã ăn rất nhiều sâu lẫn gián để giành giải thưởng này. Tuy nhiên, cái giá mà người đàn ông này phải trả lại quá đắt! Sau khi hoàn thành phần thi, anh ngã sập xuống đất và được đưa vào Trung tâm Y tế Bắc Broward cấp cứu. Tại đây, Archbold liên tục nôn mửa, sau đó thì tử vong.

Điều đáng nói ở đây là tất cả những người tham gia cuộc thi đều không bị sao, ngoại trừ anh Archbold. Ông Luke Lirot, đại diện ban tổ chức cuộc thi, khẳng định: "Tất cả sâu bọ trong cuộc thi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và an toàn về sức khỏe".

Giải thích về cái chết của Archbold, Sở Y tế thành phố New York viết trên web của mình: Mặc dù bản thân sâu bọ không gây bệnh nhưng đó là loài ăn xác thối nên có thể chứa các vi khuẩn khác nhau như salmonella gây nguy hiểm tính mạng.

Hiện cảnh sát địa phương đang cho khám nghiệm tử thi để tìm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn ông xấu số trên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H.Trang (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN