Chết thảm sau khi "tút tát" ba bộ phận

Bà mẹ hai con Adriana DeSilva đến từ quận Westchester, New York, Mỹ đã tử vong bất thường sau khi phẫu thuật thẩm mỹ ba bộ phận khác nhau một lần.

Theo lời con gái của Adriana, ngày 5/4, nữ phụ tá y tế này đến thẩm mỹ viện Boca Raton tại Florida để tiến hành ca phẫu thuật nâng ngực, căng da bụng và cổ với hy vọng đây sẽ là món quà bất ngờ cho bản thân trong ngày sinh nhật và Ngày của mẹ.

Ca mổ kéo dài 90 phút được thực hiện bởi bác sĩ Daniel M. Zeichner của thẩm mỹ viện Boca Raton. Ngày hôm sau, Adriana DeSilva than đau và hai ngày sau phẫu thuật, bà mẹ hai con đột quỵ, hôn mê rồi tử vong.

Chết thảm sau khi "tút tát" ba bộ phận - 1

Adriana DeSilva trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Con gái 14 tuổi của Adriana là Stuwer cho biết cô bé quá đau đớn và chưa thể chấp nhận cái chết của mẹ: “Cháu đã không ở đó để nắm tay bà trong những phút cuối cùng”.

Chết thảm sau khi "tút tát" ba bộ phận - 2

Adriana DeSilva phẫu thuật ba bộ phận một lần

Sau cái chết của mẹ, Stuwer và em trai sẽ chuyển trường đến Brazil để sống với bà ngoại do không còn ai thân thích ở New York. Trước khi xảy ra vụ việc, Adriana đang chăm sóc cho một bệnh nhân Alzheimer, buổi tối theo học để lấy bằng y tá.

Hiện gia đình đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi của Adriana DeSilva để làm cơ sở khởi kiện. Luật sư gia đình Andrew Kessler cho biết: “Mối quan tâm lớn nhất của ông là tại sao người ta để Adriana DeSilva thực hiện nhiều thủ thuật như thế trong một lần, tại một trung tâm phẫu thuật ngoại trú”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Thoa (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN