Rộ mốt đàn ông đi trang trí “súng”

Dân chơi vẫn truyền tai nhau câu chuyện bên trời Tây có một thầy giáo dạy nhảy có rất đông các bà xồn xồn đến xin học - đông một cách bất thường. Người ta tò mò tìm mọi cách biết lý do. Hóa ra, bí mật là ở đầu của quý của ông ta có một nốt ruồi, trên đó có mọc ra một sợi lông. Nếu không được tạo hóa như vậy thì nhân tạo cũng cũng có thể được mà! Vì thế mà dân chơi đi “đeo kiếm, lắp đạn” là vậy.

Hóa ra, bí mật là ở đầu của quý của ông ta có một nốt ruồi, trên đó có mọc ra một sợi lông. Nếu không được tạo hóa như vậy thì nhân tạo cũng cũng có thể được mà! Vì thế mà dân chơi đi “đeo kiếm, lắp đạn” là vậy.

Rộ mốt đàn ông đi trang trí “súng” - 1

Rộ mốt đàn ông đi trang trí “súng” Một ca phẫu thuật "súng" (Ảnh minh họa).

Làm sao để tăng sức hấp dẫn nam tính của mình là một trăn trở của phái mày râu. Một trong những cách họ chọn là đầu tư vào “súng”, sao cho đạt được yêu cầu, nếu không hoành tráng, mới lạ thì ít nhất cũng phải “trẻ trung”.

Ở các bệnh viện nhà nước, bác sĩ  thường chỉ nhận những trường hợp tạo hình lại “súng” vì lý do chẳng đặng đừng, như bị súc vật cắn, bị tai nạn lao động, hoặc bị các bà vợ ghen tuông một phút bồng bột cắt phéng cho bõ tức rồi lại hối hận ướp lạnh mang đến bệnh viện cầu viện bác sĩ. Những chiêu sử dụng phụ kiện, tút tát để tăng ma lực hấp dẫn của “súng đạn” hầu hết đều được thực hiện ở những phòng khám tư,  hoặc ở thẩm mỹ dạo. Sau một thời gian sử dụng phụ kiện, nhiều quý ông đã phải đến các bệnh viện nhà nước, hoặc cầu viện tay nghề những bác sĩ giỏi trong lĩnh vực thẩm mỹ để được bỏ dụng cụ ra, hoặc để giải quyết hậu quả cho những quyết định của mình.

“Đeo kiếm, lắp đạn”

“Lắp đạn, đeo kiếm” là những cách mà nhiều callboy lựa chọn. Khách hàng của các trai bao này không ít người là những quý bà sồn sồn nhiều tiền. Khi “cái ấy” của các bà qua năm tháng, qua những lần sinh nở đã khá rộng và trơ, cần có gì đó mới mẻ hơn thì anh trai bao mới dễ được lòng, được các bà sủng ái. “Lắp đạn” nghĩa là rạch bao quy đầu và đưa viên bi bằng đầu ngón tay trỏ vào, khâu kín lại. Còn “đeo kiếm” là xỏ lỗ ở đầu dương vật rồi đeo vào đó lông đuôi ngựa.

Dân chơi vẫn truyền tai nhau câu chuyện bên trời Tây có một thầy giáo dạy nhảy có  rất đông các bà xồn xồn đến xin học - đông một cách bất thường. Người ta tò mò tìm mọi cách biết lý do. Hóa ra, bí mật là ở đầu của quý của ông ta có một nốt ruồi, trên đó có mọc ra một sợi lông. Nếu không được tạo hóa như vậy thì nhân tạo cũng cũng có thể được mà! Vì thế mà dân chơi đi “đeo kiếm, lắp đạn” là vậy.

Chơi dao có ngày bị dao cứa tay, đó cũng là quy luật khó tránh khỏi! Phàm đã không phải là thiên tạo thì mọi dị vật, vật lạ đưa vào có thể con người đều có nguy cơ và có thời điểm phải đào thải. Cậu thanh niên Nguyễn Thanh Hải (20 tuổi, ở Hà Nội)  lắp 2 viên đạn được một thời gian thì một viên xảy ra viêm nhiễm. Đầu dương vật chảy mủ khiến cậu đau rát vô cùng khó chịu và buộc phải tìm đến bệnh viện.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Thái – Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình – hàm mặt, Bệnh viện Việt Nam - Cuba cho biết: “Viên bi được các tổ chức cơ bao lại, dần dần như vết chai trên bàn tay. Bình thường sự có mặt của dị vật này cũng không gây xáo trộn. Nhưng không vệ sinh tốt thì đó trở thành các ổ vi trùng. Bệnh nhân đã được lấy ra 1 viên bi gây viêm nhiễm. Còn lại viên thứ 2, anh ta nhất định không chịu bỏ đi, mặc cho bác sĩ giải thích rằng tần suất “sử dụng” và cách vệ sinh thân thể như vậy, anh ta chắc chắn sẽ phải trở lại bệnh viện một ngày nào đó vì viên bi còn lại”.

Lạm dụng silicon, bơm mỡ

Theo các tài liệu, một số bộ lạc ở Châu Phi, các quý ông cũng đã nghĩ ra cách rạch bao quy đầu, rồi ăn một loại rau tương tự như rau muống có khả năng gây sùi, gây sẹo. Với cách thức này, họ dần sẽ có được những “khẩu súng” xù xì và hấp dẫn theo quan điểm của mình.

Để tăng sự hấp dẫn cho mình, cuối những năm 1990, ở Việt Nam cánh nam giới có mốt dùng silicon. Có điều, nếu phụ nữ bơm độn má, tăng kích thước ngực, và tròn mông thì đàn ông lại bơm để tăng kích thước và độ cứng cho của quý của mình. Giá thành hồi đó cứ 5 - 7 triệu đồng cho một lần bơm, và cũng đem lại sự hài lòng được cũng từ 5 – 7, thậm chí tới 10 năm.

Nhưng khi hết hạn sử dụng thì nó bắt đầu sinh sự. Silicon vào cơ thể như túi nước đổ lên lá khoai nước, tự chia thành các giọt nhỏ và len lỏi vào các tổ chức cơ trong cơ thể. Dần dần, trên bề mặt da xuất hiện những nốt sần, mà bề ngoài nhìn không khác gì mụn cơm lổn nhổn, giới chuyên môn gọi đó là u dưới tổ chức. Chúng gây ra những cơn bí đái nên khiến người ta không thể chịu nổi. Có điều là không có cách gì loại bỏ loại u này vì chúng len lỏi giữa các lớp cơ, dù có lóc tách cũng không thể triệt để.

Vì thế mà rất nhiều người từng làm đẹp bằng silicon, sau này đã phải chịu thảm họa silicon, họ giàu đến mấy cũng phải bó tay mà thôi. Trong lịch sử điện ảnh Việt Nam, diễn viên T.T.H chính là một trường hợp như thế. Những bức ảnh về gương mặt của người đẹp này sau biến chứng silicon lộ ra đã gây sốc cho người hâm mộ, khiến người ra khó có thể tin đó là nhan sắc đình đám một thời.

Hiện tại, theo tìm hiểu của PV, theo yêu cầu của khách hàng nam giới, một số cơ sở thẩm mỹ tư nhân cũng đang thực hiện chui việc bơm mỡ tự thân để tăng kích thước cho dương vật. Mỡ hút ra sẽ được quay ly tâm để lấy dịch mỡ lỏng, sau đó được tiêm vào bộ phận này.

Ở Việt Nam cho phép làm sử dụng tế bào mô mỡ, nhưng chỉ với mục đích chăm sóc da mặt. Còn với mục đích để tăng kích thước dương vật, không được thực hiện. Bởi dương vật là bộ phận có cấu trúc thể hang. Khi có kích thích hay quan hệ tình dục, máu được bơm dồn vào các hang và sau khi phóng tinh các bó cơ dãn ra, dương vật mềm trở lại. Nếu xuất hiện các tế bào mỡ này, dương vật sẽ coi đó như một dị vật tồn tại ngoài ý muốn, lâu dần sẽ gây xơ hóa thể hang. Vì thế mà có thể người đàn ông không thể điều khiển được dương vật theo ý muốn của mình. Lợi bất cập hại, hậu quả có thể sẽ không khác gì câu chuyện silicon thuở nào.

Theo các bác sĩ kinh nghiệm cho hay: Ngay cả khi mới được tiêm mỡ tự thân, thì “súng” chỉ tăng kích thước, chứ không hề cải thiện thêm chức năng. Và vì thế, đây hoàn toàn không phải là giải pháp an toàn, hiệu quả khi quý ông nào muốn tăng cường sức mạnh nam tính của mình.

Silicon lỗi thời, giờ đây giới thẩm mỹ tìm ra một chất liệu khác mà các quý ông cũng rất phù hợp, đó là bơm Aqualep, mỗi tuýp 5cc giá cũng 4 – 5 triệu đồng. Mỗi lần tân trang cho súng đạn thường phải bơm 200 – 300cc, chi phí khoảng 400 – 500 triệu đồng. Không phải ai cũng có khả năng tài chính để chi trả, dù hiện nay người ta coi đây là phương án an toàn, vì Aqualep khi vào cơ thể chỉ giải phóng nước và CO2, không để lại hậu quả gì.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Duy (Lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN