Cậu nhỏ cong 60 độ vì "yêu" quá sung

Những tư thế giao hợp táo bạo và "quan hệ" vô độ đã khiến nhiều quý ông bị gãy hoặc cong “của quý”.

"Cậu nhỏ" vẹo vọ, cong 60 độ vì "yêu' quá đà

Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước, Khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân TP.HCM cho biết cách đây không lâu đã khám cho một người đàn ông trung niên tên Nguyễn Văn K., 50 tuổi, ngụ tại tỉnh Long An.

Ông K. than khoảng vài tháng nay cứ đến lúc chuẩn bị giao hợp lúc cương cứng thì “cậu nhỏ” bị vẹo qua một bên và vô cùng đau nhức.

Sau khi tìm hiểu và kiểm tra, bác sĩ Phước biết được ông K. có một đời sống tình dục rất mạnh bạo và là người ưa thích những kiểu giao hợp táo bạo. Thân dương vật của bệnh nhân hình thành những mảng xơ vữa.

“Quan hệ quá mạnh ở tư thế không phù hợp làm dương vật bị gập góc. Ban đầu đó chỉ là những sang chấn nhỏ nhưng kéo dài sẽ gây tổn thương nghiêm trọng” - bác sĩ Phước nói.

Để “cậu nhỏ” của ông K. trở lại bình thường, các bác sĩ đã phải cắt lọc những mảng xơ vữa, phẫu thuật nắn thẳng lại dương vật.

Bác sĩ Phước kể: “Cô vợ than phiền dương vật của chồng có hình dáng kỳ quái, không thể quan hệ nên lâu nay phải âm thầm chịu đựng. Hai bên nội ngoại mong có cháu bế nhưng vợ chồng anh T. vì xấu hổ không dám nói ra sự thật. Cuối cùng cô vợ phải động viên mãi người chồng mới chịu đi khám”.

Cậu nhỏ cong 60 độ vì "yêu" quá sung - 1

Do sung quá nên anh T bị gãy dương vật

Khi thăm khám, bác sĩ Phước té ngửa bởi “cậu nhỏ” của anh T. khi được kích thích cứng lên, nó cong quéo qua một bên tới 60 độ.

Theo bác sĩ Phước, “súng đạn” kiểu đó không cách nào mà quan hệ được với vợ, nếu cố gắng sẽ làm cả hai đau đớn.

Sau khi làm phẫu thuật nắn thẳng dương vật, anh T. đã có “cái đàn ông” như bình thường, hết tự ti, mặc cảm và xuất viện về nhà.

Mãi về sau anh T. mới tâm sự với bác sĩ, sở dĩ “cậu nhỏ” của anh bị như vậy là do trước khi kết hôn, trong một lần quan hệ với bạn gái quá sung đã làm... gẫy “của quý”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Soha.vn
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN