Bi hài đàn ông phẫu thuật thẩm mỹ

Khi nhu cầu làm đẹp không chỉ của riêng các quý cô, thì đấng mày râu bon chen không kém, đổ xô đi thẩm mỹ.

Tử vong vì phẫu thuật hút mỡ bụng

Câu chuyện thương tâm bắt đầu từ quyết định đi hút mỡ bụng của một tổng giám đốc tập đoàn bất động sản Franklin Heng, 44 tuổi. Ông Heng vốn khỏe mạnh và khá cân đối, chỉ trừ một chút mỡ thừa vắt vẻo không đẹp mắt ở bụng và ông đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Bi hài đàn ông phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Tổng giám đốc công ty bất động sản Franklin Heng chết thảm vì phẫu thuật hút mỡ bụng.

Tuy nhiên, sau ca phẫu thuật (ngày 31/12/2009), ông Heng đã tử vong. Nơi thực hiện hút mỡ cho ông là Reves Clinic nằm ở tầng 4 tòa nhà International Building ở khu mua sắm sầm uất Orchard Road (Singapore) thuộc sở hữu của hai bác sĩ (Jim) Wong Meng Hang và Zhu Xiu Chun – những vị bác sĩ này chỉ có chứng chỉ về da liễu. Bác sĩ (Jim) Wong Meng Hang – người thực hện ca phẫu thuật đã bị kiện ra tòa. Trường hợp chết người của ông Franklin Heng đã làm dấy lên lời cảnh tình về tình trạng phẫu thuật thẩm mỹ ở một số cơ sở thiếu điều kiện kỹ thuật và bác sĩ thiếu chuyên môn ở Singapore.

Một người đàn ông 25 tuổi đã tự làm một phóng sự ảnh về hành trình cuộc phẫu thuật chuyển giới dài khó tin của mình. Qua đó, người ta nhận ra từng giai đoạn của cuộc chuyển đổi đầy đau đớn này.

Bi hài đàn ông phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Người đàn ông trước khi phẫu thuật chuyển giới

Sự biến đổi ban đầu có vẻ khá từ tốn khi được mới được bơm hormone, nhưng khoảng 4 tháng sau đó thì sự biến đổi trong cơ thể của người đàn ông này bắt đầu dữ dội. Và kết quả cuối cùng, người đàn ông đã trở thành là còn người mình thực sự mong muốn: một phụ nữ xinh đẹp và gợi cảm.

Bi hài đàn ông phẫu thuật thẩm mỹ - 3

Thành quả sau một thời gian phẫu thuật chuyển giới, người đàn ông đã trở thành là còn người mình thực sự mong muốn: một phụ nữ xinh đẹp và gợi cảm.

Kéo dài cơ thể thêm hơn 15cm

Một người đàn ông ở New York đã chấp nhận đau đớn để có thể cao thêm 15,24cm thông qua hàng loạt các ca phẫu thuật tăng chiều cao. Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình nổi tiếng – tiến sĩ Dror Paley tuyên bố rằng phần lớn các bệnh nhân đến với trung tâm y tế St. Mary đều có chung 1 lý do là phẫu thuật tăng chiều cao.

Bi hài đàn ông phẫu thuật thẩm mỹ - 4

Người đàn ông này cao lên trông thấy nhờ phẫu thuật

Akash Shukla là một trong những bệnh nhân được TS. Paley thực hiện trực tiếp. Ở tuổi 18, người đàn ông cao 1,5m này đã quyết định tiến hành ca phẫu thuật. Sau khi hoàn thành anh đã cao lên trông thấy so với trước đây. Theo tiết lộ, quá trình này tốn kém khoảng 85.000 đô la Mỹ.

Ở Việt Nam, việc phẫu thuật kéo dài chân hiện nay cũng bắt đầu được phát triển và đã có những thành công bước đầu. Điển hình là trường hợp anh Nguyễn Hoàng Hải có chiều cao khiêm tốn, chỉ 1m58. Sau khi được phẫu thuật kéo dài chân ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, người trực tiếp thực hiện là bác sĩ  BS Nguyễn Văn Lượng, sau 3 tháng điều trị anh Hải đã có thể tự tin đi lại với đôi chân mới dài hơn hẳn trước kia.

Tuy nhiên, bác sĩ Lượng cũng khuyến cáo, khi phẫu thuật thẩm mỹ sẽ không tránh khỏi những rủi ro, vì thế chỉ những trường hợp nào thật sự cần thiết thì mới nên phẫu thuật. Đối với phẫu thuật tăng chiều cao BS Nguyễn Văn Lượng cho biết, bệnh nhân kéo dài chi thường có chiều cao khiêm tốn, dao động từ 1m34 - 1m58. Vì chiều cao hạn chế khiến họ tự ti, đặc biệt là ở những người có đặc thù nghề nghiệp cần giao tiếp nhiều.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào (Kiến thức)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN