9 mẹo làm tan biến ngay cơn đau "chết đi sống lại" ngày "đèn đỏ"

Sự kiện: Sống khỏe

1. Ăn các loại hạt: Trong nửa đầu của chu kỳ hãy ăn 1 muỗng canh hạt bí ngô hoặc hạt lanh mỗi ngày để cân bằng nồng độ estrogen. Vào nửa sau của chu kỳ kinh nguyệt, nên ăn 1 muỗng canh hạt hướng dương hoặc hạt vừng. Lý do là vì vỏ các loại hạt này có chứa lignans, một loại phytoestrogen có thể điều chỉnh sự mất cân bằng nội tiết tố, trong khi dầu của hạt chứa các axit béo thiết yếu cung cấp việc thúc đẩy tạo ra hormone.

Theo Linh Trang (Theo Mirror) ([Tên nguồn])

Sống khỏe

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN