3 nguyên nhân khiến phụ nữ khó 'lên đỉnh' và 2 cách đơn giản giúp nàng cán đích thành công

Theo nhiều cuộc khảo sát cho thấy, có đến 75% nam giới luôn đạt đỉnh trong mỗi lần “yêu”, thế nhưng lại chỉ có 29% phụ nữ được trải nghiệm cảm giác thăng hoa khi lên đỉnh.

3 nguyên nhân khiến phụ nữ khó 'lên đỉnh' và 2 cách đơn giản giúp nàng cán đích thành công - 1

Trên thực tế, phụ nữ khó đạt cực khoái hơn nam giới. Ảnh minh họa

3 nguyên nhân khiến nàng khó "lên đỉnh"

Thời gian cho khúc dạo đầu: Màn dạo đầu đóng một vai trò quan trọng. Ở phụ nữ màn dạo đầu y như "bản nhạc chính" và muốn người tình của mình phải dành thời gian và công sức nhiều hơn cho thời điểm đầu tiên này. Thế nhưng quá nhanh hay quá lâu cũng khiến bữa tiệc yêu bị hỏng. Nếu so sánh giữa phụ nữ và nam giới thì phụ nữ cần nhiều thời gian hơn để đạt được cực khoái, thậm chí cần được kích thích nhiều hơn với "cường độ" tăng dần. Nhìn chung, các chuyên gia cho rằng: Thời gian màn dạo đầu lý tưởng từ 10-15 phút.

Yếu tố tuổi tác: Càng nhiều tuổi, lượng nội tiết tố estrogen trong cơ thể phụ nữ càng ít đi, điều này ảnh hưởng tới nhiều hoạt động trong cơ thể phụ nữ. Do estrogen là hormon chi phối khả năng và sinh lý nữ nên khi lượng nội tiết này ngày càng giảm dần thì nhu cầu và mức độ cảm nhận khoái cảm tình dục của chị em cũng sụt giảm.

Chưa chăm sóc bản thân: Phụ nữ luôn có nhiều mối quan tâm và những nỗi lo vu vơ, khó giải thích. Lo chồng con, lo áp lực công việc, lo đối nhân xử thế… nên ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình yêu. Bên cạnh đó, áp lực chiều lòng bạn tình khiến họ run rẩy, lo lắng khi vào cuộc là nguyên nhân cản trở rất nhiều trong cuộc "giao ban".

Nhiều khi, chị em ham muốn nhưng không trùng lúc với bạn tình và còn ngại thể hiện khiến họ phải kiềm chế cảm xúc yêu, lâu dần thói quen đó sẽ khiến chị em bị mất cảm hứng và khó khăn cho chuyện lên đỉnh.

2 cách giúp phụ nữ đạt được khoái cảm

Bước 1: Căng một số vùng cơ trên cơ thể trong lúc quan hệ tình dục

Thực tế, trạng thái gồng mình giúp cho phụ nữ đạt đến cực khoái nhanh hơn. Có không ít người nhầm tưởng rằng họ chỉ cần thư giãn và hưởng thụ để đạt cực khoái nhưng thực tế không phải vậy. Bạn có thể đạt được khoái cảm dễ dàng hơn nếu biết căng các cơ ở cẳng chân, bụng và mông. Không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều phụ nữ cho rằng phần lớn những cảm giác thỏa mãn mà họ cảm nhận nằm ở phía dưới khung xương chậu.

Bước 2: Hãy thả lỏng tâm trí

Bạn cần phải thư giãn đầu óc. Khi quan hệ tình dục, phụ nữ chỉ nên tập trung vào những cảm giác gây kích thích, tận hưởng giây phút mặn nồng với người đàn ông của mình. Những ý nghĩ này sẽ giúp bạn có hứng thú quan hệ hơn là lo lắng, suy nghĩ tiêu cực làm giảm đi sự thỏa mãn.

Hãy thử thực hành các bước trên bằng cách căng một vài cơ nhất định trên cơ thể và tiếp đến là để tâm trí thoải mái nhất trong mỗi lần quan hệ tình dục. Phương pháp này sẽ mất khá nhiều thời gian để luyện tập nhưng bù lại là có hiệu quả về lâu dài cho những phụ nữ khó lên đỉnh khi yêu.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhiều cặp đôi ”gặp họa” vì không biết những điều này khi ”làm chuyện ấy”

"Chuyện ấy" có thể mang lại cảm xúc thăng hoa cho các cặp đôi nhưng cũng có thể tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm nếu hiểu sai những điều này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Nghi ([Tên nguồn])
Sức khỏe tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN