3 bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân từ BVĐK Đức Giang

Thứ Năm, ngày 17/06/2021 12:55 PM (GMT+7)

3 bệnh viện tại Hà Nội được giao nhiệm vụ tiếp nhận bệnh nhân từ Bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Sự kiện: Dịch COVID-19

Sở Y tế Hà Nội vừa có văn bản chỉ đạo các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trong và ngoài công lập trong việc điều chuyển bệnh nhân trong thời gian Bệnh viện đa khoa Đức Giang tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh.

Bệnh viện đa khoa Đức Giang dừng tiếp nhận bệnh nhân khám chữa bệnh thông thường từ 0h ngày 15/6, cho đến khi bệnh viện đảm bảo an toàn công tác phòng chống dịch và có thông báo tiếp nhận bệnh nhân trở lại.

Chính vì vậy, Sở Y tế chỉ đạo, đối với bệnh nhân đang điều trị nội trú, bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính, bệnh nhân có thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang chuyển đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện đa khoa huyện Gia Lâm trong thời gian bệnh viện tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân.

3 bệnh viện được giao nhiệm vụ tiếp nhận bệnh nhân từ Bệnh viện đa khoa Đức Giang có trách nhiệm tổ chức tiếp nhận khám và điều trị liên tục cho người bệnh, đảm bảo quyền lợi cho người đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Sở Y tế cũng yêu cầu các cơ sở khám chữa bệnh khác trực thuộc ngành y tế Hà Nội chuyển người bệnh nghi ngờ thuộc các chuyên khoa nhi, sản, ngoại khoa và người nước ngoài đến Bệnh viện Thanh Nhàn trong thời gian Bệnh viện đa khoa Đức Giang tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân.

Trước đó, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang phát hiện thêm 2 ca dương tính với SARS-CoV-2 không rõ nguồn lây.

Nguồn: http://danviet.vn/3-benh-vien-tiep-nhan-benh-nhan-tu-bvdk-duc-giang-50202117612564107.htm

Phát hiện 2 ca dương tính với SARS-CoV-2 chưa rõ nguồn lây, BVĐK Đức Giang tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân

Sáng 15/6, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang (Hà Nội) thông báo tạm thời không tiếp nhận khám, điều trị bệnh nhân.

Theo Diệu Thu (Dân Việt)
sự kiện Dịch COVID-19
Báo lỗi nội dung