10 thực phẩm kích thích “yêu” hiệu quả dành cho quý ông

Thứ Tư, ngày 25/04/2018 19:00 PM (GMT+7)

Từ thời kỳ cổ đại, đàn ông đã sử dụng những loại thực phẩm tự nhiên để cải thiện ham muốn cũng như khả năng trong “chuyện ấy”.

Sự kiện: Sức khoẻ 24/7

1. Quả hạnh

10 thực phẩm kích thích “yêu” hiệu quả dành cho quý ông - 1

Quả hạnh được coi là loại thực phẩm tăng cường ham muốn tình dục và biểu tượng của khả năng sinh sản. Bởi vì loại quả này giàu axít béo, tốt cho chức năng sinh sản và sản sinh hóc môn tình dục ở đàn ông và phụ nữ.

2. Măng tây

10 thực phẩm kích thích “yêu” hiệu quả dành cho quý ông - 2

Măng tây đã được sử dụng như một thực phẩm kích thích ham muốn “yêu” cách đây hàng nghìn năm. Chúng chứa nhiều axít aspartic giúp trung hòa lượng amoniac thừa trong cơ thể, yếu tố có thể làm giảm ham muốn tình dục. Măng tây cũng giàu vitamin B có tác dụng tăng cường khả năng sản sinh histamine, hóc môn giúp đàn ông hưng phấn hơn trong “chuyện ấy”.

3. Trái bơ

10 thực phẩm kích thích “yêu” hiệu quả dành cho quý ông - 3

Trái bơ rất giàu các vi chất và chúng chứa chất chống ôxy hóa, cải thiện khả năng tình dục ở đàn ông. Vitamin E trong loại quả này được cho là giúp kéo dài thời gian cực khoái khi giao hợp.

4. Vỏ quế

10 thực phẩm kích thích “yêu” hiệu quả dành cho quý ông - 4

Quế là loại gia vị phổ biển được sử dụng trong nấu nướng cũng như chất tạo hương vị. Nó cũng có các đặc tính chữa bệnh cũng như tác dụng cải thiện khả năng tình dục. Ăn quế giúp hâm nóng cơ thể từ đó kích thích ham muốn “yêu”.

5. Mật ong

10 thực phẩm kích thích “yêu” hiệu quả dành cho quý ông - 5

Mật ong nổi tiếng với những ảnh hưởng tích cực trong “chuyện ấy”. Nó giúp cải thiện khả năng sản sinh hóc môn tình dục testosterone ở đàn ông cũng như oestrogen ở phụ nữ. Bạn có thể cho thêm 1 thìa mật ong/ngày vào sữa ấm.

6. Gừng

10 thực phẩm kích thích “yêu” hiệu quả dành cho quý ông - 6

Ngoài hàng loạt tác dụng chữa bệnh, gừng còn được coi là thần dược giúp tăng cường hàm muốn tình dục và khả năng “yêu” của đàn ông. Nó cũng chứa các vi chất giúp giải độc cơ thể và cải thiện tuần hoàn máu.

7. Quả lựu

10 thực phẩm kích thích “yêu” hiệu quả dành cho quý ông - 7

Các vi chất trong quả lựu có tác dụng cải thiện khả năng sản sinh hóc môn tình dục testosterone, giảm căng thẳng và tốt cho trí nhớ. Để tăng ham muốn “yêu”, bạn hãy ăn quả lựu hoặc uống nước ép của loại quả này thường xuyên.

8. Khoai lang

10 thực phẩm kích thích “yêu” hiệu quả dành cho quý ông - 8

Khoái lang giàu potassium có tác dụng ngăn ngừa huyết áp cao, nguyên nhân dẫn tới bệnh rối loạn cương dương ở đàn ông. Loại thực phẩm này cũng chứa nhiều carotene beta và vitamin A, giúp cải thiện khả năng sinh sản.

9. Sô-cô-la

10 thực phẩm kích thích “yêu” hiệu quả dành cho quý ông - 9

 Sô-cô-la được coi là siêu thực phẩm đối với đàn ông bởi vì nó chứa các chất giúp tăng cường ham muốn tình dục. Các cặp đôi thưởng thức một thỏi sô-cô-la hằng này có đời sống tình dục tích cực hơn.

10. Dưa hấu

10 thực phẩm kích thích “yêu” hiệu quả dành cho quý ông - 10

Các chuyên gia y tế cho rằng dưa hấu có tác dụng tương tự như viagra, giúp tăng cường lưu thông máu và ham muốn “yêu” ở đàn ông. Bởi vì nó chứa nhiều axít amin citrulline.

Thuốc tránh thai hằng ngày cho đàn ông sắp ra mắt

Nhờ thuốc tránh thai này, đàn ông vẫn quan hệ tình dục và xuất tinh bình thường nhưng mức tinh trùng đủ thấp để không...

Theo Huy Phong (Theo Bold Sky) (Dân Việt)
sự kiện Sức khoẻ 24/7