Vợ Tuấn Tú là con một vị tướng

Đám cưới của MC Tuấn Tú sẽ diễn ra vào ngày mai (8/8) tại một khách sạn lớn ở Hà Nội.

>>Ngày mai, MC Tuấn Tú tổ chức đám cưới

Trước đó, vào ngày 6/8, phía bên gia đình nhà gái đã tổ chức tiệc mừng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Tuấn Tú quen và yêu bà xã của mình được khoảng 1 năm và cô là con của một vị tướng cấp cao trong ngành công an.

Theo một nguồn tin thân cận Tuấn Tú, vợ MC này tên Thanh Huyền, sinh năm 1984, vừa đi du học bên Anh về, hiện đang làm trong lĩnh vực dầu khí.

Vợ Tuấn Tú là con một vị tướng - 1

Thông tin MC Tuấn Tú kết hôn gây bất ngờ cho nhiều người.

Anh trai Tuấn Tú - MC Phan Anh bày tỏ niềm vui khi em trai đã yên bề gia thất. "Tú lập gia đình thì tôi đã yên tâm hơn một chút, tuy nhiên hai anh em vẫn ở chung một nhà. Dù tất bật cho lễ cưới, nhưng hôm nay (7/8) Tú vẫn phải đến Đài truyền hình để quay chương trình Chiếc nón kỳ diệu. Tiếp đó, cưới xong, tôi và Tuấn Tú sẽ có chuyến lưu diễn ở nước ngoài".

Nhận xét về em dâu, Phan Anh nói: "Tôi rất ưng về em dâu của mình. Cô ấy có văn hóa, gia đình nề nếp và chăm lo rất tốt cho Tuấn Tú".

Hiện tại, mẹ Tuấn Tú đã về Việt Nam để lo cho đám cưới của con từ cách đây 1 tháng, còn bố vì công việc nên chỉ mới về nước ngày 6/8.

"Đám cưới sẽ làm nhỏ gọn, thân mật. Vì nhà quá neo người nên hầu như mọi việc đều giao cho khách sạn chuẩn bị hết", Phan Anh bày tỏ.

Cách đây ít lâu, Tuấn Tú từng chia sẻ mình là người khá nhạy cảm trong chuyện yêu đương: "Tôi nhạy cảm hơn người bình thường, cười và khóc trước họ khi cùng ngồi xem một bộ phim. Sau mỗi lần thất tình, tôi cũng mất thời gian nhiều hơn người khác để quên đi chuyện buồn". Bên cạnh đó, anh cũng hy vọng bà xã của mình là người đảm đang trong chuyện bếp núc: "Tôi luôn muốn đó người phụ nữ của gia đình. Tôi không cần họ quá giỏi giang, làm quá nhiều tiền, tôi chỉ mong sau giờ làm việc họ trở về nhà và nấu cho chồng con một bữa cơm thật ngon miệng".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN