V.Music năng động chào xuân

Sự kiện: Sao Việt

Nhóm V.Music vừa tung loạt ảnh cực trẻ trung, năng động chào Xuân, kết thúc một năm 2012 gặt hái nhiều thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với sự năng động và nỗ lực trong suốt thời gian qua, vào thời điểm tổng kết cuối năm này, nhóm V.Music đã liên tục được xướng tên tại các hạng mục Nhóm nhạc được yêu thích như một sự đánh giá và ghi nhận những thành quả mà các chàng trai đã đạt được.

V.Music hào hứng chia sẻ: "Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc và vinh dự khi được nhận những giải thưởng dành cho nhóm nhạc được yêu thích nhất. Đó chính là động lực lớn để nhóm cố gắng nhiều hơn nữa, ngày càng xứng đáng với tình cảm của khán giả dành cho mình.

Đây sẽ là những kỷ niệm thật đẹp của nhóm, của từng thành viên và cả ê kíp. Cảm ơn những tình cảm chân thành của khán giả đã luôn đồng hành và yêu thương chúng tôi, đây chính là sức mạnh giúp chúng tôi thêm niềm tin, thêm sức mạnh vững vàng bước tiếp.”

Trong năm vừa qua, ngoài âm nhạc V.Music còn thể hiện sự năng động khi tham gia Giọng hát Việt với vai trò phóng viên đồng hành suốt 6 tháng cùng chương trình.

Ngoài ra, ở lĩnh vực điện ảnh, hai thành viên Sơn Ngọc Minh và Trần Ngọc Khanh cũng đã chính thức "lấn sân" với vai chính phim truyền hình và một phim điện ảnh. Cả hai tác phẩm sẽ được trình chiếu vào giữa năm 2013.

Sau khi gặt hái được nhiều thành công trong âm nhạc, phim ảnh và đắt show quảng cáo, ngay vào thời điểm đầu năm mới 2013, V.Music đã bắt tay vào thực hiện các dự án âm nhạc của riêng mình.

Sự trở lại của 4 chàng trai trong năm nay hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ dành cho những khán giả đã từng yêu mến và ủng hộ nhóm.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh mới trẻ trung và năng động của V.Music:

V.Music năng động chào xuân - 1

V.Music năng động chào xuân - 2

V.Music năng động chào xuân - 3

Trong năm 2012, V.Music đã gặt hái được rất nhiều thành công trong âm nhạc, phim ảnh, quảng cáo và thậm chí lấn sân làm phóng viên hiện trường The Voice

V.Music năng động chào xuân - 4

V.Music năng động chào xuân - 5

Bộ phim truyền hình và điện ảnh đầu tay của thành viên Sơn Ngọc Minh và Ngọc Khanh sẽ chính thức được ra mắt vào giữa năm 2013

V.Music năng động chào xuân - 6

V.Music năng động chào xuân - 7

V.Music năng động chào xuân - 8

Để đáp lại sự mong đợi từ khán giả, nhóm sẽ sớm trở lại vào đầu 2013 với loạt sản phẩm lột xác, hứa hẹn sẽ tạo nên sự bất ngờ cho người xem

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB - Ảnh: Quốc Huy - Stylist: Ngọc Anh
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN