Việt Trinh ôm hôn "hot boy 6 múi" vì diễn xuất quá hay

Sự kiện: Sao Việt

Câu chuyện châm biếm lấy chồng ngoại quốc khiến Việt Trinh thích thú dành nhiều lời khen ngợi

Tối ngày 2.10, đêm thi thứ 5 của chương trình Cùng nhau tỏa sáng với chủ đề “Thời sự và xã hội” đã chứng kiến những tiết mục bùng nổ của 6 đội chơi.

Tiết mục nổi bật và giành được số điểm cao nhất trong đêm thi thứ 5 này là tiết mục của đội Ô Kìa gồm các thành viên Thuận Nguyễn, Sam và Trịnh Tú Trung. Với tiểu phẩm “Hạnh phúc nơi nào” nói về thực trạng môi giới hôn nhân, lấy chồng nước ngoài của những cô gái nhẹ dạ, cả tin ở nông thôn, Ô kìa đã khiến các giám khảo cười nghiêng ngả.

Việt Trinh ôm hôn "hot boy 6 múi" vì diễn xuất quá hay - 1

Đội Ô kìa trong tiết mục "Cô bé quàng khăn đỏ".

Dựa trên câu chuyện Cô bé quàng khăn đỏ, đội Ô kìa đã biến câu chuyện cổ tích quen thuộc thành một tiểu phẩm hài hước, hiện đại. Nội dung tiểu phẩm nói về cô bé quàng khăn đỏ do Trịnh Tú Trung đóng là một cô gái luôn ảo tưởng về nhan sắc của mình và hay mơ mộng viễn vông. Biết được điều đó nên Sói (Sam đóng) đã ra sức dụ dỗ và hứa hẹn sẽ tìm cho cô bé quàng khăn đỏ một tấm chồng ngoại giàu sang. Tuy nhiên, âm mưu của Sói đã bị bà ngoại (Thuận Nguyễn) ngăn cản bởi bà cũng từng là nạn nhân của môi giới hôn nhân.

Việt Trinh ôm hôn "hot boy 6 múi" vì diễn xuất quá hay - 2

Cô bé quàng khăn đỏ ảo tưởng về sắc đẹp nên bị chàng Sói dụ dỗ lấy chồng ngoại quốc

Tiết mục thành công nhờ diễn xuất quá xuất sắc của các thành viên, đặc biệt là Thuận Nguyễn. Ở đêm thi đầu tiên, Thuận Nguyễn diễn không mấy ấn tượng, nếu không muốn nói là mờ nhạt. Tuy nhiên, từ đêm thi thứ 2 đến nay, anh liên tiếp gây ấn tượng tốt với khán giả bằng diễn xuất cuốn hút. Trong đêm thi thứ 5, với vai bà ngoại của cô bé quàng khăn đỏ, anh khiến người xem bất ngờ với hình ảnh Marilyn Monroe vạm vỡ, một mình hạ gục cả bầy sói bằng kung-fu “slow motion”. Anh khiến khán giả đi từ bồi hồi xúc động khi kể về bi kịch hôn nhân của mình, đến cười “lộn ruột” với những mảng miếng hài hước, duyên dáng.

Việt Trinh ôm hôn "hot boy 6 múi" vì diễn xuất quá hay - 3

Hot boy Thuận Nguyễn bỏ hình tượng 6 múi hóa thân thành nhân vật bà ngoại khiến BGK và khán giả thích thú

Việt Trinh ôm hôn "hot boy 6 múi" vì diễn xuất quá hay - 4

Phần diễn xuất và biểu cảm của Thuận Nguyễn khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Việt Trinh ôm hôn "hot boy 6 múi" vì diễn xuất quá hay - 5

Qua mỗi tuần, Thuận Nguyễn gây ấn tượng mạnh với BGK và khán giả bởi khả năng diễn xuất tự nhiên và bất ngờ.

Điều thú vị của tiết mục này là trong lúc các thành viên đội Ô kìa đang diễn trên sân khấu, giám khảo Việt Trinh đã ngồi không yên ở bàn giám khảo vì quá phấn khích. Chị hết đứng lên lại ngồi xuống rất nhiều lần. Chị nói: “Chị sướng thật là sướng! Ba bạn ngày hôm nay vừa diễn xuất, vừa biến hóa trên sân khấu mà phải có quá trình tập rất kỹ mới làm được như vậy. Ngày hôm nay, người khiến chị đứng lên nhiều lần đó chính là Thuận Nguyễn. Trời ơi là trời! Em có bộ đồ và mái tóc đẹp quá”.

Việt Trinh ôm hôn "hot boy 6 múi" vì diễn xuất quá hay - 6

Việt Trinh phấn khích, đứng ngồi không yên với tiết mục của đội Ô kìa. Đến phần nhận xét, nữ giám khảo cũng phải đứng lên chúc mừng 3 thành viên của đội.

Việt Trinh ôm hôn "hot boy 6 múi" vì diễn xuất quá hay - 7

Việt Trinh dành nhiều tình cảm cho thí sinh Thuận Nguyễn. Chị liên tục ôm hôn nam diễn viên vì tài năng của chàng diễn viên trẻ này.

Không chỉ khen nam diễn viên, Việt Trinh còn gọi Thuận Nguyễn đến gần và hôn anh tới tấp. Chị nói thêm: “Ngày hôm nay chị rất thương em. Những số trước, chị hay nói “trời ơi, nó đơ quá vậy”, nhưng hôm nay em ngoài sức tưởng tượng của chị”.

Các giám khảo còn lại cũng hết lời khen ngợi dành cho tiết mục độc đáo này của đội Ô Kìa. Đây cũng là tiết mục nhận được điểm số cao nhất từ đêm thi.

Video tiết mục trình diễn của đội Ô kìa

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành Phạm ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN