Vẻ sexy căng tròn của Jennifer Phạm

Góp mặt trong một sự kiện được tổ chức đúng vào ngày sinh nhật, Jennifer Phạm nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý bởi sự sexy và quyến rũ.

Hôm 3/7, Jennifer Phạm chính thức bước sang tuổi mới. Tuy nhiên, đúng vào ngày sinh nhật, cô lại phải góp mặt trong một sự kiện vì đã ký hợp đồng từ trước.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ của một MC, Jennifer Phạm vội vã rời đi để tới dự bữa tiệc sinh nhật cùng bạn bè thân thiết. Dù không tiết lộ nhưng nhiều người tin rằng vị hôn phu của cô là một đại gia trẻ tuổi ở Hà Nội sẽ dành cho Jennifer nhiều niềm vui bất ngờ.

Điều Jenni tiếc nuối nhất là sinh nhật cô năm nay không có sự góp mặt của Bảo Nam - cậu con trai mà cô rất yêu quý. Tuy nhiên, trong vài ngày tới, nữ diễn viên của Xin thề anh nói thật sẽ về Mỹ để thăm gia đình và tranh thủ góp mặt trong một vài chương trình ở đây. Sau đó, cô sẽ đưa mẹ và Bảo Nam về Việt Nam nghỉ hè và đi du lịch cũng như tham gia một số hoạt động xã hội.

Vẻ sexy căng tròn của Jennifer Phạm - 1

Jennifer Phạm xuất hiện với bộ đầm dài và được đính đá cầu kỳ ở nửa thân trên.

Vẻ sexy căng tròn của Jennifer Phạm - 2

Chiếc đầm với những đường cắt cúp táo bạo ở phần ngực giúp Jennifer Phạm khoe vòng một căng tròn và vô cùng quyến rũ.

Vẻ sexy căng tròn của Jennifer Phạm - 3

Tuy nhiên, điều khiến quan khách có mặt tại sự kiện tổ chức tại Hà Nội tối ngày 3/7 ấn tượng nhất là khả năng trò chuyện và giao lưu khá lưu loát, cởi mở của Jennifer Phạm.


Vẻ sexy căng tròn của Jennifer Phạm - 4

Sắp tới Jenni sẽ thử sức trong vai trò giám khảo của một cuộc thi sắc đẹp. Với lợi thế là một MC hàng đầu hiện nay, người hâm mộ rất chờ đợi cô trong vai trò mới.

Vẻ sexy căng tròn của Jennifer Phạm - 5

Rất có thể trong thời gian tới, làng giải trí sẽ có thêm một giám khảo nữ xinh đẹp cho các cuộc thi cũng như các gameshow truyền hình đang rất thiếu những người ngồi ghế nóng có khả năng nói cũng như kiến thức.

Vẻ sexy căng tròn của Jennifer Phạm - 6

Vẻ sexy căng tròn của Jennifer Phạm - 7

Jennifer Phạm thân thiết bên Ngọc Oanh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN