Uyên Linh sẽ "đột kích" sinh viên

Sự kiện: Sao Việt

Tham gia chương trình "Thần tượng đột kích", Uyên Linh có thể sẽ là nghệ sỹ dẫn đầu cuộc tấn công âm nhạc đến sinh viên Việt Nam ngay trên chính giảng đường của họ, theo một cách thức hoàn toàn bí mật và đầy bất ngờ.

Lấy cảm hứng từ format MTV School Attack từng rất thành công ở Hàn Quốc, Thần Tượng Đột Kích là một chuỗi 6 show diễn đầy bất ngờ của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam diễn ra ngay trên giảng đường của các trường đại học.

Các sinh viên - đối tượng khán giả chính của chương trình sẽ không được biết trước về buổi biểu diễn cho đến khi bức màn nhung hạ xuống và các ca sĩ ngôi sao xuất hiện, biểu diễn ngay trước mắt họ.

Giữa những buổi học trầm lắng, trong môi trường nghiêm túc như đại học, Thần tượng đột kích sẽ là "liều thuốc kích thích" đầy bất ngờ giúp các sinh viên bừng tỉnh. Họ sẽ được tận hưởng âm nhạc hấp dẫn với các ngôi sao hàng đầu và đặc biệt là... hoàn toàn miễn phí.

Ở MTV School Attack phiên bản Hàn Quốc, các thần tượng hàng đầu K-Pop như: Big Bang, Super Junior, Rain, 2NE1, SHINee, Se7en, F.T. Island, Lee Hyori… là những nghệ sĩ tham gia “tấn công” các trường học cấp 3 trên khắp Hàn Quốc.

Điểm chung của các liveshow MTV School Attack luôn là sự vỡ òa vì phấn khích của các fan khi chứng kiến các thần tượng trong mơ xuất hiện và biểu diễn một cách đầy bất ngờ.

Uyên Linh sẽ "đột kích" sinh viên - 1

Thần tượng âm nhạc 2010 sẽ có chuyến ghé thăm các trường đại học bất ngờ

Uyên Linh sẽ "đột kích" sinh viên - 2

Mỹ Tâm chắc chắn có trong tầm ngắm của các bạn sinh viên

Với phiên bản Việt Thần tượng đột kích, sự cuồng nhiệt của đối tượng khán giả là sinh viên chắc chắn không hề thua kém các fan Hàn Quốc, hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ.

Danh sách các nghệ sĩ tham gia Thần Tượng Đột Kích vẫn ngày một dài hơn, cho đến nay những cái tên như: Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Uyên Linh, Đoan Trang, Karik, Trung Quân Idol, Phương Anh Idol, MTV, Phạm Anh Khoa...có khả năng sẽ “cầm trịch” những cuộc tấn công bằng âm nhạc nếu được khán giả sinh viên bầu chọn.

Điểm nhấn của Thần tượng đột kích nằm ở chỗ sinh viên là người quyết định trường nào sẽ được “tấn công” thông qua việc bình chọn tại chính 18 trường đại học trên cả nước cũng như bình chọn qua mạng.

Những trường có quyển kỷ yếu nhiều hình ảnh và đạt chất lượng tốt nhất sẽ là trường được các ngôi sao ca nhạc “tấn công” không báo trước.  Vì thế, cho đến thời điểm này, những trường học nào vinh dự được thần tượng đột kích vẫn còn là "ẩn số".

Uyên Linh sẽ "đột kích" sinh viên - 3

Tuấn Hưng dự kiến cũng tham gia chương trình

Thời gian bầu chọn bắt đầu từ ngày 09/11/2012 cho đến khi các cuộc “tấn công” diễn ra. Thời điểm của các cuộc tấn công được giữ kín đến phút chót, cho tới khi ngôi sao thần tượng bước ra trên sân khấu và biểu diễn trong hơn 30 phút.

Theo kế hoạch sẽ có sáu cuộc “tấn công” với tất cả sáu show diễn được trải đều trên khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Dự kiến, show đột kích đầu tiên sẽ bắt đầu vào đầu tháng 12 và kéo dài đến ngày 21/1/2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN