Tuấn Hưng: Tôi may mắn vì từng yêu bạn gái xinh

Thứ Sáu, ngày 06/07/2012 14:22 PM (GMT+7)

"Tôi cảm thấy mình may mắn vì từng yêu được những người bạn gái xinh đẹp, nhưng tôi vẫn chưa may mắn có được một người vợ như ý. Tôi cũng ghen tỵ với nhiều người đàn ông khác đang yên bề gia thất", Tuấn Hưng chia sẻ.

Sự kiện: Sao Việt

- Người ta thường nói anh đào hoa, lăng nhăng nhưng tôi lại thấy anh nông nổi như cậu trai mới lớn, không biết che giấu cảm xúc của mình khi yêu nên hay bị tai tiếng?

- Đúng như bạn nói tôi, không biết cách che giấu cảm xúc của mình, bởi tôi là con một trong gia đình quen được chiều chuộng từ bé và luôn thích được chia sẻ với mọi người. Bây giờ, tuy đã lớn tuổi nhưng tôi vẫn giữ thói quen đó, cứ có bất cứ chuyện gì là tôi lại tìm đến bạn bè để thổ lộ và nhận sự sẻ chia.

Dù tôi đã nhiều lần cố gắng tự nhủ nên giữ một chút bí mật nào đó cho riêng mình, nhưng tôi không làm được. Tất nhiên, thói quen đó cũng có mặt tốt và mặt xấu. Mặt tốt là nó thể hiện ngay tính cách của tôi là thích sự thẳng thắn. Và mặt xấu là nó thể hiện điểm yếu để những người có ý đồ không tốt với tôi có thể lợi dụng mà hại tôi.

Tuấn Hưng: Tôi may mắn vì từng yêu bạn gái xinh - 1

- Chuyện tình cảm của anh cũng dễ khiến nhiều đàn ông ghen tỵ vì anh yêu được quá nhiều người đẹp. Còn anh có tự hào về điều này không?

- Tôi cảm thấy mình may mắn vì từng yêu được những người bạn gái xinh đẹp, nhưng tôi vẫn chưa may mắn có được một người vợ như ý. Tôi cũng ghen tỵ với nhiều người đàn ông khác đang yên bề gia thất.

- Gần 35 tuổi, nhưng anh vẫn chưa thể yên bề gia thất, như vậy cũng có thể liệt vào nhóm "ế vợ" rồi đấy?

- Công việc của tôi thế nào hẳn bạn cũng biết đấy! Nó cứ cuốn tôi đi, hết nơi này đến nơi khác, hết những dự án này đến dự án khác. Nhìn vào lịch làm việc, thậm chí tôi còn thấy không có thời gian dành cho chính mình, làm sao có thời gian để quan tâm chu đáo đến người khác. Một người đàn ông cứ "đi mây về gió" như tôi có lẽ chưa thể tạo sự tin tưởng cho người nào yêu mình được nên tôi đành chấp nhận... ế thôi.

- Anh là con độc nhất, bố mẹ không ép anh kết hôn được, vậy còn những người trong dòng tộc có gây sức ép với anh không?

- Gia đình rất mong tôi cưới vợ, nhưng mọi người đều hiểu tính chất công việc của tôi và thông cảm, không có chuyện gây áp lực hay bắt tôi làm những điều tôi không thích. Tuy nhiên, tôi vẫn luôn cảm thấy có lỗi với bố mẹ vì chưa lập gia đình để ông bà có được một cô con dâu hiếu thuận và cháu để bế bồng.

- Theo anh, vì sao các cuộc tình của anh không thể đi đến hôn nhân?

- Sau mỗi cuộc chia tay tôi cũng buồn lắm, nhưng có nhiều nguyên nhân dẫn đến kết thúc không mong muốn, trong đó, tôi nghĩ phần lớn là do thời gian của tôi quá ít.

- Còn lý do lập gia đình sớm khiến anh không có cơ hội làm việc và vui chơi nhiều hơn có đúng không?

- Cũng có phần đúng, tôi đã cố gắng rất nhiều mới có được chỗ đứng như ngày hôm nay, tôi rất yêu nghề và không muốn dừng lại. Còn chơi thì không hẳn, tôi chơi đủ rồi, thậm chí là quá nhiều rồi. Bây giờ tôi chỉ có công việc là niềm vui.

- Có bao giờ nhìn bạn bè cùng trang lứa đầm ấm bên vợ con mà anh cảm thấy chạnh lòng?

- Lúc trước thì có, nhưng bây giờ không. Tôi không thấy lo lắng hay buồn gì cả. Tôi chấp nhận cuộc sống hiện tại của mình bởi chính tay tôi tạo ra.

Theo Kiến thức
sự kiện Sao Việt