Tuấn Hưng đắt sô ở Hà Nội

Sự kiện: Sao Việt

Sau 10 năm Nam tiến, năm 2012, Tuấn Hưng bất ngờ quyết định trở lại Hà Nội với lý do muốn dành nhiều thời gian cho gia đình.

Từ đó, việc ca hát của nam ca sỹ này diễn ra chủ yếu ở Thủ đô. Nói về việc này, Tuấn Hưng chia sẻ, anh rất xúc động khi nhận được sự hâm mộ của khán giả thủ đô. Trước đây, mặc dù Nam tiến đã nhiều năm nhưng lần nào ra Hà Nội biểu diễn anh cũng được khán giả đón nhận nhiệt tình. Và bây giờ, khi trở lại, anh còn gần gũi hơn với khán giả. Đó chính là nguồn động viên rất to lớn để anh không ngừng trau dồi và phấn đấu nhiều hơn nữa.

Chỉ hơn 2 tháng mà ca sĩ Tuấn Hưng đã có tới 6 buổi biểu diễn chỉ tính riêng tại phòng trà Opera, Hà Nội, hôm nào khách cũng ngồi chật kín khán phòng. Đây là một hiện tượng đặc biệt, kể cả trong Sài Gòn, nơi có rất nhiều phòng trà hoạt động hàng đêm cũng chưa từng diễn ra.

Tuấn Hưng cho biết: “Mặc dù bây giờ tôi nhận được rất nhiều sô diễn bên ngoài với giá cat xê cao hơn phòng trà nhưng tôi vẫn thường xuyên hát ở phòng trà bởi không khí ấm cúng, gần gũi ở đây”.

Tuấn Hưng đắt sô ở Hà Nội - 1

10 năm Nam tiến, khi trở lại Hà Nội, Tuấn Hưng bất ngờ và xúc động trước tình cảm khán giả Thủ đô dành cho anh

Ca sĩ Phan Anh – quản lý phòng trà Opera cũng ngạc nhiên trước hiện tượng này. Anh cho biết, bình thường ở các phòng trà, kể cả các ca sĩ nổi tiếng, thường 3,4 tháng mới mời biểu diễn lại nhưng riêng Tuấn Hưng có rất nhiều khán giả yêu quý anh và fan gọi điện yêu cầu tổ chức thêm, thấy số lượng đông nên Opera lại tổ chức tiếp và đêm nào cũng chật cứng khách. Khán giả riêng của Tuấn Hưng đủ mọi lứa tuổi từ các em trẻ trung đến cả những khán giả trung niên vì vậy mà trong chương trình Tuấn Hưng hát đủ các thể loại: từ những bản pop ballad nhẹ nhàng, hip hop sôi động kết hợp cùng vũ đoàn đến đến những bản nhạc tình lãng mạn, du dương. Không chỉ khán giả trong nước mà cả khán giả ngoại quốc đến nghe Tuấn Hưng hát.

Tuấn Hưng đắt sô ở Hà Nội - 2

Theo Phan Anh sức hút của Tuấn Hưng ngoài giọng hát hay anh còn luôn tự làm mới mình. “Anh Hưng là ca sĩ rất nghiêm túc và chỉn chu. Mỗi một lần làm chương trình ở đây chúng tôi đều lên kịch bản cụ thể, chi tiết. Bao giờ anh Hưng cũng ra sớm để tập luyện với ban nhạc và vũ đoàn riêng. Mỗi chương trình của anh có một chủ đề riêng, màu sắc riêng và bài hát được thay đổi thường xuyên. Lần nào cũng có bài mới còn những bài cũ thì anh remix, hòa âm, phối khí lại. Đặc biệt Tuấn Hưng hát rất khỏe, mỗi chương trình anh hát live 20 đến 30 bài mà vẫn sung”.

Được biết, đêm nhạc tới đây của Tuấn Hưng có tên là “Những ngày hè rực rỡ” diễn ra vào hồi 21h00 ngày 18/6/2013 cũng tại Opera.

Tuấn Hưng là ca sĩ có nhiều bài hát được khán giả yêu thích như: Nhìn lại bầu trời, Cầu vồng khuyết, Độc thoại, Ảo giác…hay những bản nhạc xưa: Tôi đi giữa hoàng hôn, Mắt biếc… “Anh Hưng rất biết cách giao lưu với khán giả bằng những câu chuyện hài hước và dí dỏm. Anh thích xuống dưới hát giao lưu cùng khán giả hoặc mới khán giả lên sân khấu giao lưu cùng”, Phan Anh nói thêm.

Càng ngày Tuấn Hưng càng hát hay, đằm hơn và rất chăm chút đến hình ảnh mỗi lần xuất hiện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Tâm ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN