Trang Pháp tung ảnh hậu trường u ám

Sự kiện: Sao Việt

Hậu trường MV Phiên bản khác nằm trong Single Scandal rất hợp không khí Halloween.

 Mới đây Trang Pháp vừa hé lộ những hình ảnh hậu trường trong MV ca khúc Phiên Bản Khác (Version of You) do chính cô sáng tác, hát cùng với rapper Suboi.

Trang Pháp tung ảnh hậu trường u ám - 1

Trang Pháp tung ảnh hậu trường u ám - 2

Trang Pháp tung ảnh hậu trường u ám - 3

Những hình ảnh đầy ma mị của Trang Pháp

Nội dung và hình ảnh trong music video này vô tình rất phù hợp với không khí ngày lễ hội ma Halloween đang cận kề, vì vậy Trang Pháp đã quyết định ra mắt khán giả đúng vào ngày Halloween năm nay 30/10/2012.

Trong MV này Trang Pháp đã có tạo hình mới rất ấn tượng và trưởng thành hơn rất nhiều so với hình ảnh trong Album Chạy Trốn (Runaway) đã phát hành đầu tháng 2/2012.

Ca khúc thể hiện nội tâm nhân vật phức tạp và u buồn, sự cô đơn trống trải luôn bao quanh cuộc sống.

Trang Pháp tung ảnh hậu trường u ám - 4

Trang Pháp tung ảnh hậu trường u ám - 5

Trang Pháp tung ảnh hậu trường u ám - 6

Cô theo dõi lại những hình ảnh vừa được thực hiện

Trang Pháp đã hoá thân vào một cô gái luôn bị ám ảnh bởi những nỗi sợ hãi xung quanh mình. Theo tâm sự của chính tác giả thì đó cũng chính là cảm giác thật của cô khi cô sáng tác ra Version of You.

Đó cũng là ý tưởng để đạo diễn Việt Max sử dụng tâm trạng này để tạo dựng nên những hình ảnh khá kì quái và bí ẩn trong music video.

Theo tiết lộ ekip của Trang Pháp cũng như Suboi và các diễn viên múa minh hoạ đã làm việc liên tục không nghỉ trong suốt 38 tiếng để hoàn thành tốt nhất cho từng khung hình nhằm chuyển tải hoàn toàn nội dung bài hát đến khán giả.

Trang Pháp tung ảnh hậu trường u ám - 7

Trang Pháp tung ảnh hậu trường u ám - 8

Trang Pháp tung ảnh hậu trường u ám - 9

Suboi cũng góp mặt trong MV này

Trang hy vọng Version of You cũng như Single Scandal sẽ được khán giả đón nhận và tiếp tục ủng hộ cho những sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới” – cô tâm sự.

Dự kiến trong thời gian ngắn, cô sẽ tiếp tục tung ra music video ca khúc Xin Đừng Quay Bước (Don’t Turn Your Back) hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả yêu nhạc sau khi bộ phim Scandal chính thức công chiếu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN