Trang Pháp quấn quít không rời hot boy Hàn Quốc

Sự kiện: Sao Việt Trang Pháp

Không chỉ luôn vui đùa, nghịch ngợm cùng hot boy Hàn Quốc, Trang Pháp còn được anh chàng ân cần chăm sóc, đút ăn khi đi diễn chung.

Trang Pháp quấn quít không rời hot boy Hàn Quốc - 1

Sau khi ra mắt MV Đêm kết hợp cùng nam ca sỹ Hàn Quốc - T.Y, thời gian qua, cặp đôi này đã cùng nhau thực hiện cinetour (tour diễn tại các rạp chiếu phim) ở các tỉnh thành lớn trên cả nước để giới thiệu và quảng bá bài hát mới.

.Trang Pháp quấn quít không rời hot boy Hàn Quốc - 2

Cả hai dần trở nên thân thiết và cực kỳ ăn ý cả trên sân khấu lẫn ngoài đời sau một thời gian cộng tác. Giọng ca trẻ đến từ xứ sở kim chi cũng rất ga lăng khi luôn ân cần chăm sóc bạn gái Dương Khắc Linh trong suốt chuyến lưu diễn.

Trang Pháp quấn quít không rời hot boy Hàn Quốc - 3

Cả hai thích thú tạo dáng và ghi lại những hình ảnh vui vẻ bên nhau trước khi T.Y trở về Hàn.

Trang Pháp quấn quít không rời hot boy Hàn Quốc - 4

Tuy nhiên, hot boy Hàn Quốc sẽ sớm trở lại Việt Nam và tái ngộ khán giả qua một dự án mới tiếp tục kết hợp cùng Trang Pháp.

Trang Pháp quấn quít không rời hot boy Hàn Quốc - 5

Trên quãng đường đi diễn cùng ekip Hàn Quốc, Trang Pháp luôn tạo ra không khí vui vẻ để xua tan cảm giác mệt mỏi sau nhiều giờ ngồi xe.

Trang Pháp quấn quít không rời hot boy Hàn Quốc - 6

Không chỉ tất bật với những chuyến lưu diễn tại khắp các tỉnh thành, hiện nay, Trang Pháp cũng đang tích cực tham gia các gameshow truyền hình để đến gần hơn với khán giả cả nước.

Trang Pháp quấn quít không rời hot boy Hàn Quốc - 7

Cô tranh thủ mượn micro trên xe khách để luyện giọng và hát tập trước khi đến buổi diễn.

Trang Pháp quấn quít không rời hot boy Hàn Quốc - 8

Bạn gái Dương Khắc Linh không giấu được niềm hạnh phúc khi nhiều fan đã chờ đợi và dành cho cô sự ủng hộ nồng nhiệt. Sau khi kết thúc chuyến lưu diện vừa qua, hiện nay, Trang Pháp đang có mặt tại Nhật để tham gia chương trình ca nhạc giao lưu văn hóa hai nước. Sau khi trở về Việt Nam, nữ ca sỹ sẽ hoàn tất phần tiếp theo của MV Đêm để ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN