Trang Pháp hóa cô gái xấu xí

Chủ Nhật, ngày 12/01/2014 00:02 AM (GMT+7)

Sau khi bị trêu chọc vì vẻ xấu xí, cô nàng đã đi phẫu thuật thay đổi nhan sắc trong MV.

Sự kiện: Sao Việt

Sau thành công của album nhạc phim Chocolate the OST 1 phát hành vào tháng 8/2013,  Trang Pháp đã tạm gác lại dự án nhạc phim tiếp theo để tập trung cho dự án bộ tứ Mini album của mình trong năm 2014.

Trong đó, mở đầu cho các kế hoạch trong năm mới chính là MV Lựa chọn sau khi ca khúc này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người nghe. Đây là bài hát do chính Trang Pháp tự sáng tác và thể hiện. Khác với những sản phẩm trước đây, đây là lần đầu tiên Trang Pháp không kết hợp cùng bạn trai, nhạc sỹ Dương Khắc Linh trong phần hòa âm. Thay vào đó, cô lại kết hợp cùng một DJ hàng đầu Hà Nội - Slim V để thực hiện bản phối cho Lựa chọn.

Bên cạnh đó, nữ ca sỹ cũng không ngần ngại làm mới, thậm chí làm xấu chính mình để nhấn mạnh sự thay đổi về hình ảnh trong lần trở lại. Nội dung MV liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mĩ của một cô gái không ưa nhìn, dung nhan xấu xí khiến cô tự ti, tủi thân mỗi khi gặp gỡ người đối diện.

Trang Pháp hóa cô gái xấu xí - 1

Hình ảnh khiến người xem...giật mình của Trang Pháp trong ca khúc Lựa chọn

Trang Pháp đã không sợ xấu khi dám hóa thân thành một cô gái bị tàn nhang khắp mặt, để đầu tóc “ngố”, làm phục vụ ở một quán bar và bị một anh chàng dân chơi xem thường, trêu chọc.

Trang Pháp chia sẻ: “Trong MV này, Trang muốn nhấn mạnh nội dung câu chuyện rằng, nếu bạn đối xử với người khác không tốt chỉ vì vẻ bề ngoài của họ, thì chính bạn là người xấu xí nhất. Chàng trai trong MV chính là nhân vật lột tả thông điệp đó.

Còn để nói về phẩu thuật thẩm mĩ thì nó vốn là một vấn đề chúng ta luôn quan tâm. Sau khi Trang viết xong ca khúc, Trang đã biết mình cần một câu chuyện để lột tả hết cảm xúc của bài hát. Và đạo diễn Uyên Thư là người đã cho Trang ý tưởng này, chị Uyên Thư đã làm cho Trang thật sự bất ngờ và hạnh phúc vì MV đặc tả được chính những gì Trang muốn nói.

Qua MV, Trang cũng muốn khán giả có thể hiểu được rằng, phẫu thuật thẩm mỹ không phải là một điều xấu, nếu như bạn biết mình đang làm gì. Họ có thể thấu hiểu hơn sự bất công trong cách đối xử của những người có nhan sắc đối với những người kém hơn họ.”

Mời các bạn cùng xem MV Lựa chọn vừa ra mắt của nữ ca sỹ Trang Pháp:

Trang Pháp hóa cô gái xấu xí - 2

Dung nhan xấu xí của Trang Pháp trong MV mới

Trang Pháp hóa cô gái xấu xí - 3

Trang Pháp hóa cô gái xấu xí - 4

Cô nàng bị anh chàng dân chơi trêu chọc với ngoại hình xấu xí của mình

Trang Pháp hóa cô gái xấu xí - 5

Trang Pháp hóa cô gái xấu xí - 6

Trong MV, Trang Pháp vào vai cô nàng nhân viên phục vụ đầy tự ti với vẻ ngoài "ngố ngố" không ăn ảnh

Trang Pháp hóa cô gái xấu xí - 7

Trang Pháp hóa cô gái xấu xí - 8

Bị người khác xem thường khiến Trang Pháp nung náu ý định phẫu thuật thẩm mỹ

Trang Pháp hóa cô gái xấu xí - 9

Trang Pháp hóa cô gái xấu xí - 10

MV Lựa chọn được Trang Pháp thực hiện cùng đạo diễn Uyên Thư, người đã hợp tác với rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng trước đó như Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh,...

Trang Pháp hóa cô gái xấu xí - 11

Trang Pháp hóa cô gái xấu xí - 12

Trang Pháp hóa cô gái xấu xí - 13

Trang Pháp khoe vũ đạo sexy trong Lựa chọn

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt