Trang Nhung bỏ show “cấm gái đoan trang”

Sự kiện: Sao Việt

Người thay thế vị trí của người đẹp này chính là “Da nâu” Phi Thanh Vân.

Vì một vài lý do riêng nên Người mẫu, ca sĩ Trang Nhung đã chính thức không tham gia chương trình ca nhạc “Vũ điệu đường cong” tại Hà Nội (8/9) và Hải Phòng (9/9).

Trang Nhung bỏ show “cấm gái đoan trang” - 1

Trang Nhung đột ngột bỏ show Vũ điệu đường cong khiến nhiều người thắc mắc

Người thay vị trí Trang Nhung trong chương trình chính là người đẹp “Da nâu” Phi Thanh Vân. Khi biết ý nghĩa của chương trình “Vũ điệu đường cong” là nhằm giúp những người đẹp bước chân vào lĩnh vực ca hát được có cơ hội khẳng định mình trước khán giả khó tính của phía Bắc, Phi Thanh Vân đã sẵn sàng nhận lời không đắn đo.

Cũng với ý nghĩa đó, Phi Thanh Vân đã quyết tâm sẽ cho khán giả Hà Nội, Hải Phòng biết rằng cô đã cố gắng và thay đổi như thế nào trong sự nghiệp đi hát của mình. Toàn bộ phần xuất hiện của Phi Thanh Vân được ekip thực hiện chương trình và Phi Thanh Vân giữ bí mật đến phút chót, nhưng Phi Thanh Vân có một lời khẳng định rằng: sẽ rất sung và đặc biệt cô sẽ không hát nhép…

Sự xuất hiện này liệu có là một “thảm họa” như báo chí thường nghi ngờ về khả năng của Phi Thanh Vân? Đặt câu hỏi đó cho Vân, cô cười lớn, khán giả hãy cứ chờ đợi, Phi Thanh Vân luôn biết làm những điều để khán giả hài lòng, vì khi cô đã đứng trên sân khấu thì “khán giả là của Phi Thanh Vân”. Cô tự tin hoàn toàn với điều đó.

Trang Nhung bỏ show “cấm gái đoan trang” - 2

Phi Thanh Vân tự tin thay thế vị trí của Trang Nhung

Với những lùm xùm trong suốt thời gian qua của chương trình “Vũ điệu đường cong”, Phi Thanh Vân không hề cảm thấy lo lắng hay đắn đo. Cô cho rằng, mặc dù dòng chữ gây shock: “Lưu ý: chương trình không dành cho trẻ em dưới 18 tuổi và phụ nữ đoan trang” có thể khiến nhiều người hiểu lầm chương trình không lành mạnh. Tuy nhiên, Phi Thanh Vân thấy rõ một điều rằng chương trình này chủ yếu là khán giả tuổi teen và được thu hình, phát sóng trên một số đài truyền hình uy tín thì chắc chắn sẽ là chương trình nghiêm túc. Chỉ cần nhìn thế thôi đã thấy đủ sự “lành mạnh” chứ chưa nói đến nội dung kịch bản mà cô đã xem.

Phi Thanh Vân nói, BTC “Vũ điệu đường cong” chẳng qua cũng là gặp một “tai nạn” bất ngờ, nhưng ngay lập tức BTC đã sửa sai, thu dỡ băng rôn quảng bá, thì việc đó cũng thể hiện thái độ nghiêm túc của những người làm chương trình.

Đã rất lâu, Phi Thanh Vân không ra Hà Nội biểu diễn, cô cũng mong ngóng sự trở lại lần này để khán giả nhìn thấy một Phi Thanh Vân rất khác biệt, trưởng thành hơn trong lĩnh vực ca hát. Ngay sau khi nhận lời mời tham gia chương trình, Phi Thanh Vân đã bắt đầu tập luyện để kịp thời ra mắt Thủ đô và đất Cảng với những tiết mục mà cô nói rằng “rất đặc biệt và rất khó quên”

Như vậy, cho đến thời điểm này, dàn người đẹp tham gia “Vũ điệu đường cong” gồm có: Angela Phương Trinh, Ngân Khánh, Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp, Phi Thanh Vân, Nhóm nhạc hotgirl B.Sily, Khánh Chi, nhóm nhạc chân dài Doremi… Ca sĩ nam duy nhất tham gia chương trình là Cao Thái Sơn.

Sau những sự cố về vấn đề quảng bá, đến nay BTC chương trình hứa rằng, họ đang cùng các người đẹp đang ráo riết chuẩn bị thực hiện chương trình tốt nhất để dành tới khán giả một đêm thưởng thức nghệ thuật mang tính giải trí cao và chất lượng nghệ thuật tốt nhất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thảo Phương ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN