Tiêu Châu Như Quỳnh kể chuyện tình buồn

Sự kiện: Sao Việt

Nữ ca sỹ vừa cho ra mắt ca khúc mới được viết về kỷ niệm tình yêu của chính cô khi còn tuổi mới lớn.

Sau khi cho ra mắt MV Hãy nói lời yêu em mang giai điệu vui nhộn, ca từ dễ thương, Tiêu Châu Như Quỳnh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả và đặc biệt là các bạn fan hâm mộ.

Đáp lại tấm chân tình đó, học trò cưng của Hà Hồ vừa thực hiện thêm một MV hoàn toàn mới mang tên Vì ta cần có nhau và sẽ sớm ra mắt khán giả trong tháng 4 tới.

Vì ta cần có nhau là một ca khúc Pop ballad lãng mạn nói lên tâm trạng đau khổ, dằn vặt của cô gái sau khi chia tay người yêu nhưng vẫn không thể nào quên được hình bóng ấy. Cô một mình hoài niệm về những kỉ niệm đẹp đã có, song vẫn phải chấp nhận sự thật, sự mất mát của một nửa yêu thương.

Tiêu Châu Như Quỳnh kể chuyện tình buồn - 1

Tiêu Châu Như Quỳnh ra mắt ca khúc mới được cô đặt hàng nhạc sỹ viết cho chính mình

Tiêu Châu Như Quỳnh cũng chia sẻ: “Đây là một ca khúc mà Quỳnh nhờ nhạc sĩ Phúc Trường viết, dựa trên chính tâm trạng của chính mình trong những tháng năm khờ dại của tuổi mới lớn.

Chỉ vì cái tôi cá nhân nên đã đánh mất đi tình cảm đẹp. Bây giờ trong Quỳnh tất cả chỉ là những kỷ niệm và cũng nhờ những vấp váp đầu đời đã cho Quỳnh thêm kinh nghiệm sống. Hy vọng khán giả sẽ đồng cảm với Quỳnh qua ca khúc này”.

Được biết, năm 2014 sẽ là năm mà Tiêu Châu Như Quỳnh tăng tốc với những dự án mới, sản phẩm mới, khẳng định một quá trình làm việc nghiêm túc và chăm chỉ trên con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng chú trọng làm mới hình ảnh của mình qua phong cách Retro Chic, đây là phong cách được coi là một trào lưu hoài cổ, phối lại các trang phục theo xu hướng thời trang những thập niên trước. Trào lưu này hiện đang rất thịnh hành đối với giới trẻ phương Tây và cũng là nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà thiết kế nổi tiếng. 

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Tiêu Châu Như Quỳnh trong lần trở lại này:

Tiêu Châu Như Quỳnh kể chuyện tình buồn - 2

Tiêu Châu Như Quỳnh kể chuyện tình buồn - 3

Tiêu Châu Như Quỳnh nhí nhảnh tạo dáng với bowling

Tiêu Châu Như Quỳnh kể chuyện tình buồn - 4

Tiêu Châu Như Quỳnh kể chuyện tình buồn - 5

Nữ ca sỹ theo đuổi phong cách thời trang Retro Chic mà giới trẻ đang ưa chuộng

Tiêu Châu Như Quỳnh kể chuyện tình buồn - 6

Tiêu Châu Như Quỳnh kể chuyện tình buồn - 7

Năm nay, Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ liên tục tăng tốc với hàng loạt dự án mới

Stylist: Kiệt Nguyễn

Ảnh: Lâm Hồng Khánh

Trang phục: Mix 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN