"Tiểu Angela Phương Trinh" phân trần clip thiếu vải

Thứ Tư, ngày 23/07/2014 19:00 PM (GMT+7)

“Mọi người đừng đánh giá người khác chỉ qua bộ đồ" - Tam Triều Dâng nhấn mạnh.

Sự kiện:

Sao Việt

Trong bữa tiệc sinh nhật tuổi 16 diễn ra tối 11/7 vừa qua, Tam Triều Dâng đã có một màn trình diễn sexy với trang phục bị nhiều người coi là “thiếu vải”. Bữa tiệc này cũng được xem là buổi lễ trưởng thành đặc biệt hiếm thấy trong showbiz Việt vì từ trước tới nay, công chúng chưa thấy một sao teen nào tổ chức lễ trưởng thành khi 16 tuổi.

Trong tiếng reo hò phấn khích, “Tiểu Angela Phương Trinh” đã có màn múa bốc lửa mừng tuổi mới. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng hình ảnh này không phù hợp với lứa tuổi của một sao teen.

"Tiểu Angela Phương Trinh" phân trần clip thiếu vải - 1

Tam Triều Dang nhảy sexy trong lồng kính mừng sinh nhật 16 tuổi

Bạn Hoàng Bách Thảo (TP HCM) nhắn nhủ ý nhị tới Tam Triều Dâng trên mạng xã hội: “Rồi sẽ có lúc em trưởng thành dù không làm lễ trưởng thành. Nên giữ sự trong sáng của mình. Mặc áo hở một chút không làm mình lớn hơn”.

Clip Tam Triều Dâng 16 tuổi nhảy sexy trong tiệc sinh nhật

Bản thân ngôi sao 16 tuổi đã lên tiếng phân trần về clip bị cho là "thiếu vải" này. Tam Triều Dâng nhấn mạnh hình ảnh cô hướng tới là dễ thương, nữ tính: “Mong mọi người đừng đánh giá người khác chỉ qua bộ đồ. Với lại Dâng cũng không lộ hàng hay quá phản cảm. Thật ra đó là trang phục nhảy, đòi hỏi phải có sự năng động, giúp người nhảy thoải mái khi thực hiện các động tác di chuyển”.

Nữ nghệ sỹ trẻ so sánh trang phục của mình với các tiết mục khác trên truyền hình: “Nếu xem Bước nhảy hoàn vũ nhí hay Vũ điệu tuổi xanh đang phát sóng, mọi người sẽ thấy các em nhỏ còn mặc sexy hơn Tam Triều Dâng nhiều”.

"Tiểu Angela Phương Trinh" phân trần clip thiếu vải - 2

Tam Triều Dâng nhấn mạnh trang phục nhảy cô chọn không hề phản cảm

Tam Triều Dâng cũng cho biết thêm, cô muốn thể hiện khả năng nhảy múa vì thời gian tới sẽ tham gia một chương trình thực tế về kỹ năng này. Hiện tại cô chưa muốn tiết lộ cụ thể tên của show truyền hình.

Nhiều người cho rằng ở tuổi 16, Tam Triều Dâng thể hiện điệu nhảy sexy trong bar khiến hình ảnh của cô có nét giống con đường đã đi của Angela Phương Trinh. Đáp lại, Tam Triều Dâng khẳng định cô không đi theo hướng đó. Hình tượng mà Tam Triều Dâng hướng tới không phải sexy mà là nữ tính.

"Tiểu Angela Phương Trinh" phân trần clip thiếu vải - 3

Ngôi sao 16 tuổi phủ nhận việc đi theo "vết xe" của Angela Phương Trinh

Trước thắc mắc về buổi tiệc “lễ trưởng thành” khi mới chỉ 16 tuổi, sao teen chia sẻ: “Trưởng thành không hẳn là người lớn, mà là khi mình cảm thấy đã chín chắn hơn, làm gia đình không còn phải bận tâm lo lắng, cũng như bản thân mình thấy trưởng thành thật sự”.

Thời gian gần đây, tin đồn tình cảm giữa Tam Triều Dâng và Hoài Lâm bỗng nhiên nảy sinh, khiến các fan của Quán quân Gương mặt thân quen nghi ngờ nữ diễn viên trẻ có ý "dựa hơi". Trước thị phi, Tam Triều Dâng khẳng khái đưa ra quan điểm: “Để nổi tiếng kết hợp với tai tiếng rất dễ, nhưng để nổi tiếng bằng tài năng và sự nổ lực của bản thân trong nghệ thuật là cả một con đường đi rất dài.

Dâng chưa tự dám nhận mình là người nổi tiếng, chỉ có thể nói là được nhiều người biết đến, và Dâng cảm thấy tự hào ở bản thân đó là nhân cách sống hiện tại của mình là minh chứng cho việc không bị dính vào vòng quây của scandal  nếu mình cố ý tạo ra”.

"Tiểu Angela Phương Trinh" phân trần clip thiếu vải - 4

Cô cũng khẳng định mình không tự tạo scandal để nổi tiếng

Hiện tại, Tam Triều Dâng đang tham gia bộ phim Mỹ nhân Sài Thành và phim sitcom Gia đình ngũ quả. Sắp tới, cô sẽ thử sức trong một show thực tế và duy trì kinh doanh ẩm thực, thời trang.

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)

sự kiện Sao Việt