Thủy Top gây bất ngờ tại Hà Nội

Sự kiện: Sao Việt

Cô khiến nhiều người thậm chí không nhận ra bởi ngoại hình kém gợi cảm so với trước.

Tuy nhiên, cánh truyền thông lại khác. Hầu hết những ống kính máy ảnh đều tập trung về phía Thủy Top ngay khi cô vừa xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội tối 11/6.

Điều mà ai cũng nhận thấy là Thủy Top không hề khoe vòng 1 khủng của mình như trước đây nữa. Trái lại, cô “kín cổng cao tường” trong một bộ đầm kẻ giản dị.

Được biết, hiện Thủy Top đang đang chuẩn bị nhiều dự án âm nhạc để tái xuất showbiz sau thời gian dài im ắng. Việc học của cô tại Mỹ về chuyên ngành truyền thông cũng sắp hoàn thành.

Mới đây, hot girl này còn khoe tấm bằng thuộc loại xuất sắc sau thời gian du học tại trường St Francis College danh tiếng ở New Yrok (Mỹ). Cô còn đính kèm dòng chia sẻ: “Sáng mùng một nhận được một bằng khen như sau làm cô mèo hai hàng nước mắt mâu mâu… Bao nhiêu kỳ công lao đầu vào học như một con ong, mèo cũng được đền đáp không tệ chứ hả? Lêu lêu! Những kẻ đã từng coi thường ta hãy xem đây! Miu miu”.

Ngay sau đó, rất nhiều fan đã bày tỏ sự ngưỡng mộ thành tích học tập của Thủy Top. Trước đó, cô gái này cũng từng theo học tại trường Hà Nội - Amsterdam, một trường thuộc top dành cho những học sinh giỏi.

Thủy Top thậm chí còn được đào tạo bài bản về âm nhạc trước khi đi hát và đạt được những thành tích đáng nể như giải nhất giọng hát đơn ca tiếng Anh thành phố Hà Nội năm 2000, giải nhất giọng hát MTV & JVC châu Á năm 2003; giải nhất giọng hát tiếng Anh Sing To Learn TP Hà Nội năm 2005...

Dưới đây là một số hình ảnh Thủy Top cũng các sao Việt khác tham gia sự kiện tối 11/6 tại Hà Nội:

Thủy Top gây bất ngờ tại Hà Nội - 1

Thủy Top dịu dàng, giản dị xuất hiện tại sự kiện

Thủy Top gây bất ngờ tại Hà Nội - 2 Thủy Top gây bất ngờ tại Hà Nội - 3

Cô tạo dáng nhí nhảnh trước ống kính

Thủy Top gây bất ngờ tại Hà Nội - 4

Thủy Top gây bất ngờ tại Hà Nội - 5 Thủy Top gây bất ngờ tại Hà Nội - 6

Hình ảnh mới này khiến nhiều người bất ngờ về Thủy Top

Thủy Top gây bất ngờ tại Hà Nội - 7

Góp mặt tại sự kiện còn có MC Anh Tuấn

Thủy Top gây bất ngờ tại Hà Nội - 8

Hotgirl Hà Min cũng gây chú ý với áo siêu nhân

Thủy Top gây bất ngờ tại Hà Nội - 9

An Japan

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thương Huyền ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN