Thanh Thảo làm nhạc sàn mừng SN Thụy Anh

Thứ Sáu, ngày 16/11/2012 19:00 PM (GMT+7)

Thanh Thảo vừa ra album nhạc Nonstop với nhiều thông điệp ẩn ý dành tặng em gái Thụy Anh nhân ngày sinh nhật.

Sự kiện: Sao Việt

Sau chuỗi ngày dài liên tục lưu diễn nước ngoài và bận rộn với lịch diễn dày đặc từ Nam ra Bắc, mới đây Thanh Thảo đã bất ngờ cho ra mắt album nhạc mới đúng vào đúng ngày sinh nhật của Thụy Anh. Tác phẩm Nonstop 2012 - Bạc trắng tình đời là món quà đặc biệt với nhiều thông điệp ẩn ý mà "nữ ca sỹ búp bê" muốn dành tặng em gái.

Chủ đề Nonstop có nghĩa là không dừng lại, Thanh Thảo muốn nhắn gửi đến khán giả và em gái của cô rằng: Dù người ngoài có "bạc trắng tình đời" thế nào thì vẫn phải luôn luôn tiến về phía trước. Hãy nỗ lực bước qua những vấp ngã và không bao giờ dừng lại.

Bên cạnh đó, chính bản thân cô cũng sẽ không ngừng nỗ lực và sẽ sớm ra mắt hàng loạt những dự án mới vào năm sau.

Thanh Thảo làm nhạc sàn mừng SN Thụy Anh - 1

Ảnh bìa album Nonstop 2012 - Bạc trắn tình đời vừa ra mắt của Thanh Thảo

Trong CD lần này, khán giả sẽ được nghe lại 32 ca khúc rất quen thuộc như Vị ngọt đôi môi, Cố quên được đâu, Ôi tình yêu, Người về cuối phố, Như vẫn còn đây, Em sẽ là người ra đi... Tất cả đều được remix lại theo thể loại nhạc “sàn” và các bài hát sẽ nối tiếp nhau liên tục trong vòng 70 phút.

Ngoài ra, fan yêu nhạc cũng sẽ bất ngờ với album lần này vì toàn bộ 32 bài hát đều được Thanh Thảo nhờ nhạc sỹ Bảo Lư phối nhạc và thu âm lại mới hoàn toàn, khiến người nghe có cảm giác như đang thưởng thức những ca khúc mới. 

Đây là điều chưa từng có ở ca sỹ Việt Nam, và Thanh Thảo là một trong những người đầu tiên chịu bỏ ra mức kinh phí khá lớn chỉ để thu lại mới hoàn toàn các ca khúc đã quá quen thuộc trước đó. 

Bên cạnh đó, phần hình ảnh trong album cũng được Thanh Thảo chăm chút rất kỹ lưỡng, đúng với tinh thần "nhạc sàn".

Được biết, sau khi phát hành CD Nonstop - Bạc trắng tình đời, Thanh Thảo sẽ tiếp tục sang Mỹ lưu diễn trong 2 tuần và trở về Việt Nam với các tour lưu diễn giới thiệu album tại các quán bar từ Nam ra Bắc.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Thanh Thảo trong album vừa ra mắt:

 Thanh Thảo làm nhạc sàn mừng SN Thụy Anh - 2

Thanh Thảo làm nhạc sàn mừng SN Thụy Anh - 3

Album lần này là quà tặng đặc biệt mà Thanh Thảo muốn dành cho em gái Thụy Anh nhân dịp sinh nhật

Thanh Thảo làm nhạc sàn mừng SN Thụy Anh - 4

Thanh Thảo làm nhạc sàn mừng SN Thụy Anh - 5

Với thông điệp khá rõ ràng gửi đến em gái và chính bản thân cô sau nhiều biến cố: Dù người ngoài có "bạc trắng tình đời" thế nào thì vẫn phải luôn tiến về phía trước, bước qua những vấp ngã và không bao giờ dừng lại

Thanh Thảo làm nhạc sàn mừng SN Thụy Anh - 6

Sau khi ra mắt CD mới, Thanh Thảo sẽ lưu diễn tại Mỹ trong 2 tuần và sau đó trở về Việt Nam để giới thiệu album tại các quán bar lớn từ Nam ra Bắc

HB
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung