Thanh Lam thoải mái với chuyện con gái yêu sớm

Sự kiện: Sao Việt

Trái với thái độ có vẻ khó chịu của nhạc sỹ Quốc Trung, diva Thanh Lam tỏ ra rất thoải mái khi nhắc tới chuyện con gái có người yêu.

Là khách mời trong chương trình Bữa trưa vui vẻ phát sóng trưa ngày 20/8, giọng ca của Chia tay hoàng hôn chia sẻ về chuyện tình cảm của con gái Thiện Thanh: "Tình yêu của tuổi trẻ thì tốt nhất là để cho các bạn ý tự tìm hiểu. Việc các bạn gắn bó với nhau bao lâu thì còn phụ thuộc vào duyên số nữa. Do vậy, tôi sẽ nói với con quan điểm của mình nhưng để các con tự quyết định chuyện tình cảm riêng".

Xuất hiện bên cạnh mẹ, Thiện Thanh có vẻ rất rụt rè, nhút nhát. Cô ngại ngùng chia sẻ, "người ấy" cũng đang xem chương trình để ủng hộ cô và mẹ.

Thanh Lam thoải mái với chuyện con gái yêu sớm - 1

Thanh Lam và Thiện Thanh là khách mời trong chương trình Bữa trưa vui vẻ phát sóng ngày 20/8.

Trước đó, nhạc sỹ Quốc Trung - cha của Thiện Thanh - đã công khai chia sẻ sự lo ngại khi con gái sớm vướng vào chuyện tình cảm. Còn mới đây, anh bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân một bức thư ngỏ gửi tới bạn trai của con gái. Mở đầu thư, tác giả của Đường xa vạn dặm nói rằng, anh và bạn trai của Thiện Thanh không có mối liên hệ nào ngoại trừ việc "cùng yêu một con dở hơi".

Nhạc sỹ Quốc Trung cũng nhắn bạn trai của Thiện Thanh rằng: "Đừng đứng ở đầu đường và quay mặt đi khi nhìn thấy tôi. Hãy chào tôi và vào nhà uống nước dù tôi không mời cậu. Đừng giữ nó khi biết nó có hẹn tôi vì tôi biết nó đi với cậu. Hãy trả lời hoặc nhắn tin lại cho tôi khi tôi gọi vào máy cậu... tất nhiên là không phải để tâm sự rồi".

Thanh Lam thoải mái với chuyện con gái yêu sớm - 2

Thanh Lam - Thiện Thanh hát "Tre xanh ru", sáng tác của nhạc sỹ Quốc Trung.

Ngoài việc chia sẻ suy nghĩ về chuyện tình cảm của Thiện Thanh, diva Thanh Lam còn tiết lộ một chút về mối quan hệ giữa cô và con gái. Thanh Lam cho biết, cô và con gái có khi thân, có khi không thân. Cô nói: "Người mẹ bao giờ cũng đặt nhiều kỳ vọng vào con. Bao giờ con đạt được những ước mơ của mẹ thì thân còn khi nào ngang quá thì không thân".

Giọng ca của Chia tay hoàng hôn cũng thừa nhận, các con của cô đôi khi cũng phải thiệt thòi vì không phải lúc nào cũng có mẹ bên cạnh để chăm sóc, chia sẻ. Tuy nhiên, bất cứ khi nào có thời gian, con cái luôn là ưu tiên hàng đầu của cô.

Dưới đây là một số hình ảnh, video của Thanh Lam và con gái tại chương trình Bữa trưa vui vẻ: 

Thanh Lam thoải mái với chuyện con gái yêu sớm - 3

Thiện Thanh có vẻ nhút nhát và rụt rè.

Thanh Lam thoải mái với chuyện con gái yêu sớm - 4

Thanh Lam thả hồn trong ca khúc Con trai bé bỏng - một sáng tác của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn.

Thanh Lam thoải mái với chuyện con gái yêu sớm - 5

Nét tươi trẻ của "người đàn bà không tuổi".

Thanh Lam thoải mái với chuyện con gái yêu sớm - 6

Thanh Lam thoải mái với chuyện con gái yêu sớm - 7

Thanh Lam thoải mái với chuyện con gái yêu sớm - 8

Thanh Lam và con gái hào hứng tham gia một trò chơi trong chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Thanh Lam hát ca khúc Con trai bé bỏng.

Thanh Lam song ca cùng con gái - Thiện Thanh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN