Thanh Lam khoe ảnh con trai đẹp như tài tử

Sự kiện: Sao Việt Thanh Lam

Hôm qua, diva nhạc Việt Thanh Lam đã khoe ảnh cậu con trai út Đăng Quang cùng với một lời nhắn nhủ ý nghĩa.

Khác với cô chị Thiện Thanh thường xuyên xuất hiện cùng bố mẹ trên các sân khấu ca nhạc hoặc trên báo chí, cậu út nhà Thanh Lam lại có cuộc sống thầm lặng hơn.

Thanh Lam khoe ảnh con trai đẹp như tài tử - 1

Hai mẹ con nghệ sĩ Thanh Lam và Đăng Quang

Con trai của hai nghệ sĩ Thanh Lam và Quốc Trung càng ngày càng đẹp trai và có vẻ ngoài rất nghệ sĩ. Nhiều người nhận xét Đăng Quang có nét giống với tài tử Hồng Kông nổi tiếng Trương Quốc Vinh.

Không đi theo con đường của gia đình, Đăng Quang chọn cho mình con đường khó hơn là trở thành một nghệ sĩ Piano. Năm 2013, Đăng Quang lọt vào danh sách 10 gương mặt trẻ tiêu biểu toàn quốc.

Thanh Lam khoe ảnh con trai đẹp như tài tử - 2

Càng lớn Đăng Quang càng đẹp trai và rất nghệ sĩ.

Cuối năm ngoái, Đăng Quang cũng đã xuất hiện cùng mẹ Thanh Lam trên một sân khấu âm nhạc rất đặc biệt - đêm nhạc kỷ niệm cố nhạc sĩ Thuận Yến - ông ngoại của Đăng Quang. Cậu út đã đệm nhạc cho diva Thanh Lam ca khúc "Em tôi".

Thanh Lam từng chia sẻ, trong số 3 người con, Đăng Quang là người chị tin tưởng nhất. Cậu bé có tâm hồn của một nghệ sĩ, lại rất chín chắn, chăm chỉ.

Thanh Lam khoe ảnh con trai đẹp như tài tử - 3

Thanh Lam khoe ảnh con trai đẹp như tài tử - 4

 NSƯT Thanh Lam cũng chia sẻ, Đăng Quang hơi nhẹ nhàng và "bám mẹ", tuy nhiên cậu út rất mạnh mẽ và cá tính trong âm nhạc và nghệ thuật

Sau khi chia sẻ những bức ảnh chụp cùng con trai, NSUT Thanh Lam cũng không quên dặn dò Đăng Quang: "Tuy có nhiều người trên thế giới này thành công, nổi tiếng mà chẳng có học hành nhiều, chẳng có bằng cấp cao, nhưng điều đó cũng không có nghĩa là không cần học hành nhiều sẽ thành công". 

Lời nhắn này Thanh Lam không chỉ dành cho Đăng Quang mà còn dành cho cả hai cô con gái Hồng Vân và Thiện Thanh nữa.
 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yên Chi ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN