Thanh Hằng giản dị mừng Phương Linh

Sự kiện: Sao Việt

Vào tối qua (8/3), nữ ca sỹ Phương Linh đã chính thức cho ra mắt album mới - Tiếng hót từ bụi mận gai sau một thời gian dài chuẩn bị.

Những gương mặt quen thuộc, bạn bè thân thiết của Phương Linh cũng đã góp mặt trong đêm nhạc và dành nhiều sự ủng hộ cho nữ ca sỹ Cơn gió lạ.

Trong khi bạn cặp Hà Anh Tuấn và em gái Phương Ly chủ động lên sân khấu song ca và gửi lời chúc mừng đến Phương Linh. Thì nữ diễn viên Mỹ nhân kế - Thanh Hằng lại chọn cách xuất hiện lặng lẽ hơn, không chụp ảnh, không lên sân khấu và chỉ chăm chú theo dõi, ủng hộ bạn thân bên dưới hàng ghế khách mời.

Thanh Hằng giản dị mừng Phương Linh - 1

Thanh Hằng chăm chú xem Phương Linh biểu diễn trên sân khấu

Được biết, ý tưởng thực hiện album Tiếng hót từ bụi mận gai được dựa trên tác phẩm văn học cùng tên rất nổi tiến. Đó là hình tượng một loài chim trong bụi mận gai mong mỏi được một lần cất tiếng hót ca ngợi tình yêu, rồi... chết cũng mãn nguyện.

Phương Linh đã lựa chọn những ca khúc của những tác giả gạo cội hàng đầu từ những thập niên 90 như Ngô Huỳnh, Thuận Yến, Thanh Tùng, Dương Thụ, Bảo Chấn, Quốc Bảo, Ngô Thụy Miên,... 10 ca khúc sẽ là 10 mảnh ghép phù hợp nhất với hình ảnh và chất giọng của Phương Linh.

Thanh Hằng giản dị mừng Phương Linh - 2

Phương Linh chọn ngày 8/3 phát hành album mới

Các ca khúc trong Tiếng hót từ bụi mận gai sẽ là lời tình yêu từ trái tim mà Phương Linh nói hộ những người phụ nữ, đã, đang và sẽ yêu. Đó là lý do tại sao album này được chọn phát hành vào dịp 8/3, dù trước đó đã được hoàn tất và thực hiện từ một năm trước.

Thời gian tới, Phương Linh sẽ tiếp tục gửi đến khán giả bằng chuỗi album kể tiếp, như một tuyên ngôn tình yêu bằng âm nhạc của giọng ca Cơn gió lạ.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh trong buổi giới thiệu album mới của Phương Linh:

Thanh Hằng giản dị mừng Phương Linh - 3

Thanh Hằng giản dị mừng Phương Linh - 4

Thanh Hằng xuất hiện giản dị và có mặt từ rất sớm tại hàng ghế khách mời để âm thầm ủng hộ Phương Linh

Thanh Hằng giản dị mừng Phương Linh - 5

Thanh Hằng giản dị mừng Phương Linh - 6

Thanh Hằng giản dị mừng Phương Linh - 7

Thanh Hằng giản dị mừng Phương Linh - 8

Hai chị em Phương Linh, Phương Ly song ca Em trong mắt tôi

Thanh Hằng giản dị mừng Phương Linh - 9

Thanh Hằng giản dị mừng Phương Linh - 10

Cặp đôi Phương Linh - Hà Anh Tuấn tái hợp với liên tiếp 3 ca khúc Con tim tan vỡ, Đừng quên nhau và Cơn mưa tình yêu

Thanh Hằng giản dị mừng Phương Linh - 11

Thời gian tới, Phương Linh sẽ tiếp tục gửi đến khán giả bằng chuỗi album kể tiếp, như một tuyên ngôn tình yêu bằng âm nhạc của giọng ca Cơn gió lạ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung