Phương Linh từng rất ghét Hà Anh Tuấn

Thứ Bảy, ngày 07/07/2012 08:23 AM (GMT+7)

Đó là chia sẻ thật lòng của cô về người bạn thân Hà Anh Tuấn trong minishow tối qua.

Sự kiện: Hà Anh Tuấn

Vào tối ngày 6/7 vừa qua, nữ ca sĩ Phương Linh đã có đêm diễn minishow thành công tại phòng trà Đồng Dao. Dù rằng trước đó trời liên tục đổ mưa lớn, nhưng khán giả vẫn không ngại vấn đề thời tiết và vẫn đến phòng trà rất đông để ủng hộ nữ ca sĩ Cơn gió lạ.

Cũng trong tối qua, Phương Linh đã chính thức giới thiệu đến khán giả MV đầu tiên trong sự nghiệp ca hát với tên gọi Cảm ơn anh - bài hát nằm trong album song ca Anh yêu em cùng Hà Anh Tuấn đã được phát hành cách đó không lâu. Phương Linh cũng chia sẻ thế, cô hát ca khúc này và quyết định làm MV Cảm ơn anh là để dành tặng Hà Anh Tuấn.

Phương Linh từng rất ghét Hà Anh Tuấn - 1

Phương Linh song ca cùng Hà Anh Tuấn tối qua

"Cách đây vài năm, khi bỗng dưng Phương Linh mất tích khỏi làng showbiz trong suốt một thời gian dài, người ta đã đồn rất nhiều về sự vắng mặt của Linh. Thậm chí có người khẳng định Linh đã chán hát nên bỏ nghề, rồi nào là lấy chồng đại gia, có em bé,v,v... Nhưng thật ra, đó là khoảng thời gian khủng hoảng nhất trong sự nghiệp của Linh từ trước đến nay. Bản thân Linh từ trước đến nay đều có một thói quen, đó là thà rằng mình không làm, nhưng khi đã bắt tay vào làm thì lại muốn làm được một cái gì đó thật trọn vẹn. Lúc đó Linh cứ loay hoay mãi, muốn quay trở lại sân khấu lắm, muốn được ai đó giúp đỡ và kéo mình đứng dậy lắm, nhưng đến khi nhìn lại thì chẳng có ai ở bên mình cả. Đó thực sự là khoảng thời gian kinh khủng nhất với Linh...

Rồi đến một ngày, bỗng dưng Linh nhận được một cuộc gọi điện thoại mà Linh không hề biết đó là ai, đến khi nghe máy và nghe được giọng nói ở đầu dây bên kia, Linh mới biết đó là Hà Anh Tuấn. Thực sự vào thời điểm đó Linh và Tuấn đã lâu rồi không còn gặp mặt hay nói chuyện với nhau nữa, hai đứa giận nhau vì một số chuyện nên ghét nhau lắm, thậm chí còn không nhìn mặt nhau trong suốt vài năm liền. Vì vậy khi nhận được cuộc điện thoại từ Hà Anh Tuấn, Linh cảm thấy vô cùng bất ngờ và không hiểu tại sao Tuấn lại gọi cho mình.

Anh ấy hỏi Linh có còn tự tin thử lại một lần nữa không, nếu đủ tự tin quay trở lại thì hãy cùng anh ấy thực hiện album Anh yêu em. Và đó là lý do để album song ca này ra đời, và kéo theo là hàng loạt kế hoạch trở lại của Linh. Đôi khi ông trời sắp đặt cho mình một cái duyên hay lắm, Linh cũng không thể ngờ người mà mình đã từng ghét, ghét rất nhiều nay lại là người đã nắm tay mình kéo lên ngay quãng thời gian mình bi gục ngã và khủng hoảng nhất. Vì vậy, Phương Linh đã quyết định thực hiện MV Cảm ơn anh, và xem đó như là một lời cảm ơn chân thành nhất mà Linh muốn gửi đến Hà Anh Tuấn, vì anh đã luôn ở bên Linh và giúp Linh vực dậy sau tất cả mọi chuyện..."

Phương Linh từng rất ghét Hà Anh Tuấn - 2

Phương Linh chia sẻ, dù rất ghét Hà Anh Tuấn, nhưng anh lại chính là người đã giúp cô vực dậy sau quãng thời gian khủng hoảng nhất

Đến tham dự minishow của Phương Linh với tư cách khách mời đặc biệt, khi nghe những lời tâm sự thật lòng của Phương Linh, Hà Anh Tuấn cho biết anh đã vô cùng xúc động khi ngồi nghe bên trong cánh gà và cũng bày tỏ hy vọng, Phương Linh sẽ luôn nhận được nhiều tình cảm của khán giả và tiếp tục hát tốt hơn, sự nghiệp ngày càng bay xa hơn với những ca khúc hay hơn nữa.

Để đáp lại tình cảm của khán giả đã dành cho đôi song ca Hà Anh Tuấn - Phương Linh, cả hai cũng đã chọn thể hiện lại những ca khúc hay nhất trong album Anh yêu em như Con tim tan vỡ, Giấc mơ anh và em, Đừng quên nhau,... và nhận được rất nhiều tràng pháo tay cổ vũ từ người nghe.

Cùng xem một số hình ảnh của Phương Linh và Hà Anh Tuấn trong minishow Cảm ơn anh tối qua:

Phương Linh từng rất ghét Hà Anh Tuấn - 3

Phương Linh từng rất ghét Hà Anh Tuấn - 4

Phương Linh và Hà Anh Tuấn song ca các ca khúc trong album Anh yêu em như Con tim tan vỡ, Đừng quên nhau, Giấc mơ anh và em

Phương Linh từng rất ghét Hà Anh Tuấn - 5 Phương Linh từng rất ghét Hà Anh Tuấn - 6

Phương Linh từng rất ghét Hà Anh Tuấn - 7

Phương Linh từng rất ghét Hà Anh Tuấn - 8

Phương Linh từng rất ghét Hà Anh Tuấn - 9

Dù bên ngoài trời mưa tầm tã kéo dài, nhưng khán giả vẫn đến rất đông để ủng hộ sự trở lại của Phương Linh

Phương Linh từng rất ghét Hà Anh Tuấn - 10

Phương Linh từng rất ghét Hà Anh Tuấn - 11

Hà Anh Tuấn cũng góp mặt trong đêm diễn với danh nghĩa khách mời

Theo Tin, ảnh: Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Hà Anh Tuấn
Báo lỗi nội dung