Sao nam Việt từng mê gái ngoại

Sự kiện: Sao Việt

Không chỉ có các mỹ nhân trong showbiz Việt mới chuộng “hàng ngoại”, ngay cả các đấng nam nhi cũng không nằm ngoài xu hướng đang thịnh hành này.

Wanbi Tuấn Anh

Nam ca sĩ đang phải chống chọi lại với căn bệnh hiểm nghèo, Wanbi Tuấn Anh từng xuất hiện “kè kè” bên cô bạn gái người Hàn quốc rất xinh xắn.

Sao nam Việt từng mê gái ngoại - 1

Sao nam Việt từng mê gái ngoại - 2 Sao nam Việt từng mê gái ngoại - 3

Kang Ha Neul, hay còn gọi là Sky, từng nhiều lần xuất hiện trong các clip ca nhạc của Tuấn Anh. Sau khi theo học ngành điện ảnh tại Hàn Quốc, Sky đã quyết định sang Việt Nam để du lịch đồng thời học thêm tiếng Việt. Ngôi nhà Sky thuê ở lại cùng ngõ với nhà của Tuấn Anh.

Sao nam Việt từng mê gái ngoại - 4

Một lần tình cờ nhìn thấy Sky đang chơi đùa cùng các bạn trong ngõ, Wanbi đã “kết” ngay ở giây phút đầu tiên nhìn thấy cô nàng. Ngay lập tức, chàng trai này đã mời Sky đóng clip ca nhạc của mình. Từ đó, cặp đôi “dính” với nhau như hình với bóng.

MC Anh Tuấn

Người dẫn chương trình của Trò chơi âm nhạc vốn dĩ rất kín tiếng về chuyện đời tư nên khi hình ảnh đám cưới của anh cùng cô vợ kém 14 tuổi xuất hiện, đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, trước khi có "tập hai" này, Anh Tuấn đã từng có một mái ấm hạnh phúc cùng Lisa, cô vợ người Australia.

Sao nam Việt từng mê gái ngoại - 5

Alex và Henry tại đám cưới lần hai của bố Tuấn Anh

Sao nam Việt từng mê gái ngoại - 6

Hai con trai kháu khỉnh của MC Anh Tuấn

Anh Tuấn gặp Lisa khi anh còn là lưu học sinh Australia. Sau khi chính thức trở thành vợ chồng, Lisa đã theo Anh Tuấn về Việt Nam và trải nghiệm những điều thú vị khi làm dâu xứ người. Cặp đôi đã có với nhau 2 cậu con trai kháu khỉnh Alex và Henry trước khi “đường ai nấy đi” vào năm 2010.

Nhạc sỹ Dương Khắc Linh

Chàng nhạc sĩ của Xin hãy thứ tha đã gặp gỡ người vợ Lydia khi còn ở thời niên thiếu. Khắc Linh gặp Lydia, cô gái người Hà Lan khi cả hai vẫn còn đi học.

Sao nam Việt từng mê gái ngoại - 7

Sao nam Việt từng mê gái ngoại - 8

Sau một thời gian dài làm người bạn thân thiết của nhau, cả hai đã sớm chuyển từ tình bạn sang tình yêu và chính thức trở thành vợ chồng vào năm 2006. Những năm đầu, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi rất “xuôi chèo mát mái”, nhưng khoảng cách về văn hóa càng ngày càng làm cho tình yêu của cả hai nhạt dần và chia tay là tất yếu.

Dustin Nguyễn

Câu chuyện tình đẹp của Dustin Nguyễn và Angela Rockwood đã từng gây rất nhiều xúc động cho cư dân mạng.

Sao nam Việt từng mê gái ngoại - 9

Dustin và Angela gặp nhau lần đầu tiên vào năm 1998. Sau gần 3 năm yêu nhau, cả hai đã quyết định về chung một nhà. Tuy nhiên, trong thời gian chuẩn bị cho lễ cưới, bạn gái của Dustin đã gặp phải một tai nạn xe hơi nghiêm trọng và từ đó, Angela suốt đời phải ngồi trên xe lăn.

Sao nam Việt từng mê gái ngoại - 10

Nhưng tai nạn đó đã không làm ảnh hưởng tới đám cưới của hai người khi Angela và Dustin đã trở thành vợ chồng vào tháng 9 năm 2001, họ sống hạnh phúc trong vòng 10 năm, cho tới khi Dustin Nguyễn thừa nhận hôn nhân của cặp đôi đã tan vỡ vì lý do khoảng cách (Dustin Nguyễn thường xuyên ở Việt Nam còn Angela lại ở Mỹ) vào năm 2012 vừa qua.

Nhạc sĩ Anh Quân

Trước khi lập gia đình với diva tóc ngắn Mỹ Linh, nhạc sỹ Anh Quân đã từng sống với một y tá người Đức.

Sao nam Việt từng mê gái ngoại - 11

Sao nam Việt từng mê gái ngoại - 12

Trong thời gian còn ở Đức, Anh Quân đã gặp “mẹ Đức” của Anna Trương. Không lâu sau khi cả hai “góp gạo thổi cơm chung”, thiên thần Anna Trương ra đời vào năm 1994. Tuy nhiên, do những cách biệt về văn hóa, cả hai người đã chia tay và Anna theo bố Quân về Việt Nam sinh sống.

Chia sẻ
Theo Sunflower (Afamily)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung