X-Men 6 lao vào cuộc chiến sinh tử

Thứ Tư, ngày 30/10/2013 10:53 AM (GMT+7)

Bộ phim X-men: Day Of Future Past vừa tung ra trailer toàn cầu đầu tiên trước sự mong đợi của hàng triệu fan hâm mộ trên khắp thế giới.

Sự kiện: Phim hành động

Với phần tiếp theo sau X-men: First Class, những dị nhân còn lại sẽ đối đầu với một cuộc chiến sinh tử vì sự tồn vong của tất cả sinh linh trên trái đất của cả hai giai đoạn lịch sử trong X-men: Ngày cũ của tương lai. Những nhân vật được yêu thích từ bộ ba nhân vật trong phiên bản gốc của “X-men” sẽ tham gia vào đội quân tinh nhuệ lần này cùng với chính bản thân họ khi còn trẻ trong tập phim X-men: First Class, trong cuộc đấu tranh khủng khiếp nhằm thay đổi quá khứ để cứu lấy tương lai.

X-Men 6 lao vào cuộc chiến sinh tử - 1

Hugh Jackman

X-Men 6 lao vào cuộc chiến sinh tử - 2

Halle Berry sẽ là những nhân vật chính của phần 6

Bryan Singer, người được biết đến như một đạo diễn có tầm nhìn rộng, người mang sê-ri điện ảnh X-Men ra toàn thế giới, đã cho biết X-men: Ngày cũ của tương lai sẽ đưa người xem đến một chuyến hành trình đầy cảm xúc.

"Nó chứa đựng những tình thế hết sức nguy hiểm, không chỉ đối với thế giới và tương lai nhân loại, mà còn là sự đe dọa cho chính bản thân các nhân vật” - đạo diễn chia sẻ. “Rõ ràng là đã có sự chia cắt rất lớn giữa các nhân vật ở cuối phần phim First Class. Điều đó khiến các nhân vật bước trên những con đường riêng nhất định. Ở phần này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những con đường ấy dẫn về đâu”.

X-Men 6 lao vào cuộc chiến sinh tử - 3

X-Men 6 lao vào cuộc chiến sinh tử - 4

  Những nhân vật sẽ góp mặt và làm tăng độ hưng phấn cho X-Men

Trong phần 6 của bộ phim ngoài nhân vật chính Logan tiếp tục được giao cho Hugh Jackman thì miêu nữ Halle Berry sẽ trở lại với vai Storm. “Tôi vô cùng phấn khích. Tôi yêu Storm. Đây là một trong những vai diễn yêu thích nhất mà tôi từng đảm nhận. Và mọi người cũng rất yêu quý nó” – cô chia sẻ.

Ngoài ra trong ekip ucả đạo diễn Bryan còn quy tụ hàng loạt những tên tuổi lớn như: Anna Paquin, Ellen Page, Patrick Stewart, Sir Ian McKellen, James McAvoy, Jennifer Lawrence.

X-Men 6 lao vào cuộc chiến sinh tử - 5

X-Men 6 lao vào cuộc chiến sinh tử - 6

Ra mắt tháng 5/2014 phim hứa hẹn sẽ là bom tấn mùa hè tới

Quá trình quay X-Men: Days of Future Past bắt đầu từ ngày 15/4/2013 tại Mel's Cité du Cinema, Montreal, Canada và kết thúc ngày 17/8/2013. Olympic Stadium, Montreal City Hall và đại học McGill University là những địa điểm đoàn phim đã đặt chân qua. Đặc biệt hơn đây là lần đầu tiên trong series phim về X-Men được thực hiện dưới định dạng 3D.

Theo kế hoạch phim sẽ được phát hành vào ngày 23/5/2014.

Trailer chính thức của bộ phim

Theo Phạm An (Khampha.vn)
sự kiện Phim hành động
Báo lỗi nội dung