Sao giật mình vì quà "độc" của khán giả

Sự kiện: Sao Việt

Không dùng hoa hay thú bông như bình thường, các fan đã dành tặng cho thần tượng của họ tiền, đồ trang sức, đồ nội y, thậm chí là bao cao su...

Quang Lê được tặng tiền

Trong đêm nhạc Nhật ký đời tôi của Chế Linh diễn ra tại Hà Nội ngày 9/6, Quang Lê đã được một khán giả tặng phong bì tiền ngay trên sân khấu. Đây là một hành động khá mới mẻ vì thường thì khán giả chỉ tặng hoa, gấu bông hoặc những vật lưu niệm nho nhỏ cho ca sỹ.

Hành động nhận phong bì tiền của Quang Lê cũng khiến nhiều người thấy...lạ lẫm. Sau này, chàng ca sỹ gốc Huế đã phải giải thích trên báo chí rằng: "Theo Quang Lê, khi được các mẹ tặng quà, tiền thì nên lấy vì nếu không, sẽ làm khán giả buồn lòng. Họ cho tiền, bởi họ yêu quý mình và có khả năng làm điều đó".

Quang Lê còn chia sẻ thêm rằng:  "Biết đâu, nếu không nhận tiền phong bì lại là một điều sỉ nhục với khán giả đó thì sao? Khi người hâm mộ trao tặng một món quà, dù muốn dù không phải nhận cho người ấy vui lòng. Đó là phong tục của người Việt Nam. Không nhận quà, tức là không đồng tình và không chấp nhận người ta".

Tiếp đến, trong trong livesow Nhẫn cỏ cho em của nhạc Vinh Sử diễn ra tối 16/06, Quang Lê lại tiếp tục được rất nhiều khán giả tặng tiền. Lần này Quang Lê không còn bất ngờ nữa. Thay vào đó, anh còn gọi tên và kể những câu chuyện cảm động về đời tư của những người tặng tiền anh. Đó là những người má, người bạn rất hâm mộ giọng hát của Quang Lê và thường xuyên có mặt tại những chương trình mà anh tham gia.

Sao giật mình vì quà "độc" của khán giả - 1

Sao giật mình vì quà "độc" của khán giả - 2

Quang Lê kính cẩn nhận phong bì của khán giả

Ngay sau khi kết thúc phần trình diễn, Quang Lê chia sẻ luôn với khán giả rằng, tất cả số tiền anh được tặng tối nay sẽ dành tặng cho nhạc sỹ Vinh Sử - người đang phải điều trị bệnh căn bệnh ung thư.

Video Quang Lê được khán giả tặng phong bì:

Mr Đàm được tặng trang sức

Trong livehsow Mr Đàm & The Voice: Tình khúc muôn thuở diễn ra tối 20/11 tại Hà Nội, có một phụ nữ tự xưng là "người trời" đã 5 lần lên sân khấu tặng quà cho Mr Đàm.

Lần đầu tiên, bà tặng Đàm Vĩnh Hưng một hình ngôi sao, sau đó là chiếc dây chuyền, vòng tay, đồng hồ và cuối cùng là một chiếc dây chuyền nữa. 

Sao giật mình vì quà "độc" của khán giả - 3

Sao giật mình vì quà "độc" của khán giả - 4

Mr Đàm được một khán giả tặng trang sức

Khi nhận được quà lần thứ 2, Mr Đàm có nói vui rằng: "Chị ơi, có món quà nào nữa chị tặng luôn đi". Tuy nhiên, trong các lần tiếp theo, anh đã tỏ rõ sự bối rối với những món quà đắt tiền này và tìm cách "giấu" sợi dây chuyền vào sau áo.

Sau đó, người phụ nữ này còn vào hậu trường và tặng những cây bài nhỏ được giới thiệu là bùa cầu bình an, công việc tốt lành cho các thí sinh trong đội Mr Đàm.

Sao giật mình vì quà "độc" của khán giả - 5

Cận cảnh hai chiếc đồng hồ và sợi dây chuyền mà Mr Đàm được tặng trong đêm nhạc diễn ra tối 20/11 vừa qua

Mr T và Yanbi  được tặng... bao cao su

Xuất hiện trong một sự kiện dành cho sinh viên vào tối 19/2, Mr T và Yanbi đã làm nóng bầu không khí với những bài hit của cả hai như: Love the way you lie, Nothing in your eyes Thu cuối.

Trong khi Mr T và Yanbi đang hát thì bất ngờ một fan đã lên sân khấu và trao tặng bao cao su cho họ. Yanbi thì liên tục cười và khoe với khán giả món quà mà mình được tặng. Còn Mr T thì  chia sẻ rằng anh thấy rất thú vị khi lần đầu tiên nhận được bao cao su trong lúc đang biểu diễn.

Sao giật mình vì quà "độc" của khán giả - 6

Yanbi và Mr.T được tặng bao cao su

Super Junior cũng được nhận bao cao su

4 thành viên của Super Junior là Eunhyuk, Leeteuk, Siwon và Shindon đã được mời tới tham dự chương trình Radio Star phát sóng trên đài MBC ngày 5/9. Tại đây, các chàng trai của nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc này đã chia sẻ về chuyến lưu diễn Châu Âu trước đó của họ. Eunhyuk cho biết: “Các fan châu Âu rất cởi mở. Lúc nào họ cũng ôm lấy mặt chúng tôi mà hôn. Kiểu quan hệ “đụng chạm” đó với họ là điều rất tự nhiên”.

Sao giật mình vì quà "độc" của khán giả - 7

Nhóm nhạc Super Junior

Shindong chia sẻ kinh nghiệm của bản thân: “Một fan nữ đứng sờ soạng quần áo của mình, rồi bỗng dưng cô ấy ném đồ lót về phía tôi. Tôi hoàn toàn bất ngờ, nhưng mọi người nói rằng đó là văn hóa phổ biến ở đó”.

Còn Leeteuk thì cho hay: “Các fan ném quà tặng lên sân khấu, và khi nhìn lướt qua tôi chỉ thấy những bao nhựa nho nhỏ. Khi lại gần nhìn kĩ, tôi mới biết đó là bao cao su”.

TOP được tặng đồ lót

Trong concert diễn ra tại Philippines, khi đang trình diễn trên sân khấu thì T.O.P đã nhận được một "món quà đặc biệt" của các fan nữ.

Món quà này được fan ném lên sân khấu. Chàng ca sỹ T.O.P đã giơ tay định bắt nhưng trượt. Khi  nhìn kỹ lại, T.O.P nhận ra đó là một bộ đồ nội y của phụ nữ. T.O.P có một chút lúng túng nhưng anh chàng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và tiếp tục trình diễn.

Video T.O.P được tặng nội y trên sân khấu:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN