Quỳnh Chi: Sau cưới, tôi và chồng cãi vã nhiều

Chủ Nhật, ngày 11/11/2012 21:02 PM (GMT+7)

"Hai đứa cũng đã cãi vã khá nhiều lần từ khi cưới nhau, nguyên nhân chủ yếu thường do một trong hai người đi ra ngoài làm việc hoặc đi chơi với bạn bè về trễ" - nữ MC xinh đẹp chia sẻ về cuộc sống gia đình.

- Cuộc sống của chị thay đổi thế nào sau khi sinh con và làm mẹ?
 
- Sau khi sinh con cuộc sống của tôi thay đổi rất nhiều. Mọi thứ rất khác trước, bận rộn hơn. Giờ tôi là một người vợ, một người mẹ và là một người dâu con trong nhà nên áp lực nhiều và trách nhiệm cũng nhiều hơn.

Quỳnh Chi: Sau cưới, tôi và chồng cãi vã nhiều - 1

Quỳnh Chi tự nhận mình không khéo chăm con.

- Chị có thể chia sẻ đôi chút về quý tử của vợ chồng chị?
 
- Bé trộm vía rất là kháu khỉnh và thấy ghét lắm, trước đây vì nhà không có con nít nên bây giờ khi có con, tôi mới để ý trẻ con rất đáng yêu, đặc biệt là khi nhìn bé lớn lên và nhận thức từng thứ thứ một qua từng ngày, quả thực đó là một quá trình rất thú vị và làm mình cảm thấy yêu thương và gắn bó với bé nhiều hơn.
 
- Ông xã giúp đỡ chị như thế nào trong chuyện chăm sóc con nhỏ?
 
- Tôi chia sẻ thật với các bạn là cả hai vợ chồng tôi đều không biết chăm con, vụng về lắm (cười). Đây quả thực là một thiếu sót lớn của cả hai nhưng may mắn là gia đình có người  phụ tôi chăm sóc bé nên tôi thấy mình may mắn lắm. Có thời điểm bé được cả hai, ba người chăm cùng lúc cho nên vợ chồng tôi rất yên tâm.
 
- Nhiều người đàn ông thay đổi rất nhiều từ khi có gia đình, đặc biệt là khi có con, còn chồng chị thì sao?

 
- Đúng rồi. Tôi cũng nhận thấy điều đó. Chồng tôi cũng không phải là ngoại lệ, anh ấy đã thay đổi rất nhiều từ khi có con. Anh về nhà sớm hơn, niềm vui hàng ngày của anh ấy là được chơi cùng con. Tôi thấy vui vì sự thay đổi đó.

Quỳnh Chi: Sau cưới, tôi và chồng cãi vã nhiều - 2

Hiện tại, cô hài lòng vì có một gia đình hạnh phúc.

- Trong suy nghĩ của mọi người, chồng chị là công tử nhà giàu, sống phóng khoáng và ít biết quan tâm đến người khác, thực hư thế nào?
 
- Bản thân tôi cũng đã trải qua cảm giác nghe được những câu chuyện người ta đồn về mình, quả thật lúc đó tôi đã rất ngở ngàng vì không biết họ lấy đâu ra căn cứ để phát biểu về mình như vậy cho nên tôi hoàn toàn thông cảm với chồng mình khi nghe được nguồn dư luận không tốt về anh.
 
Tôi không biết quá khứ của chồng như thế nào, nhưng từ thời điểm tôi bắt đầu quen anh thì tôi cảm thấy anh không như người ta nói. Do vậy, tin đồn thì mãi là tin đồn, phải tiếp xúc và sống cùng nhau mới hiểu được con người của nhau.
 
- Có con mang lại hạnh phúc chung cho cả hai, nhưng nhiều gia đình cũng nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã vì con nhỏ. Vợ chồng chị thì thế nào?

 
- Tôi nghĩ vợ chồng cãi nhau là chuyện bình thường, bởi vì, vợ chồng mà lúc nào cũng vui vẻ với nhau, không bao giờ cãi nhau nghe có vẻ không thực tế lắm (cười). Tôi và anh Chương sống theo nguyên tắc có chuyện gì thì không được để trong bụng, tích tụ lâu dần rất nguy hiểm. Hai đứa cũng đã cãi vã khá nhiều lần từ khi cưới nhau, nguyên nhân chủ yếu thường là khi một trong hai người đi ra ngoài làm việc hoặc đi chơi với bạn bè về trễ, người còn lại sẽ không vui. Nhưng bây giờ hai vợ chồng tôi đã thỏa thuận được với nhau rồi nên mọi chuyện ổn hơn trước. Chúng tôi hiểu nhau hơn và không còn cãi nhau nữa.

Quỳnh Chi: Sau cưới, tôi và chồng cãi vã nhiều - 3

Nữ MC xinh đẹp gây bất ngờ với vóc dáng thon gọn sau khi sinh con.

- Người ta nói phụ nữ có con rồi thì chồng chỉ là ưu tiên thứ hai, chị có thấy suy nghĩ này đúng?
 
- Phần đông người phụ nữ, khi có con họ thường đặt con của mình trên hết và đôi khi vì quá bận bịu với việc chăm sóc con nên không còn thời gian chăm sóc cho gia đình và bản thân mình.
 
Tôi thì khác, tôi may mắn có sự giúp đỡ từ gia đình cho nên tôi có thể chủ động với khoảng thời gian mình có. Do vậy, đối với chồng, chắc chắn tôi không thể bỏ rơi vì như vậy được. Nếu đặt con hơn chồng e rằng không công bằng với ông xã đúng không? Đối với tôi, cả hai đều rất quan trọng với tôi trong cuộc sống này. Họ chính là người mang lại hạnh phúc và nụ cười cho tôi.
 
- Chị đang là MC đắt show nhưng lấy chồng, sinh con khiến công việc bị gián đoạn, chị có ý định trở lại?

 
- Tôi rất tiếc vì phải gián đoạn công việc nhưng khoảng thời gian này thì tôi ưu tiên gia đình lên hàng đầu. Tôi cũng buồn và nhớ máy quay lắm nhưng đành chịu thôi. Nếu có cơ hội trở lại, tôi muốn dành thời gian thử sức thêm với công việc diễn xuất nữa.
 
- Chồng chị có ủng hộ chị trở lại với làng giải trí?

 
- Trước đây thì chồng nói là sẽ ủng hộ tôi trong bất cứ việc gì nhưng thời điểm này không biết là như thế nào, chắc là phải hỏi lại ông xã thôi (cười). Tôi quan niệm rằng, khi còn trẻ thì mình nên làm những điều mình yêu thích để sau này không phải hối hận.

Theo Quỳnh Anh (Infonet.vn)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam