Quang Hà nhí nhảnh hôn Cát Phượng

Thứ Sáu, ngày 05/09/2014 13:51 PM (GMT+7)

Cả hai dành cho nhau nụ hôn gió đầy tình cảm khi cùng lưu diễn tại Hàn Quốc.

Sự kiện: Sao Việt

Quang Hà nhí nhảnh hôn Cát Phượng - 1

Trong chuyến lưu diễn Hàn Quốc tại sự kiện Lễ hội văn hóa Việt Nam vừa qua, Quang Hà đã có dịp hội ngộ cùng đàn chị Cát Phượng khi liên tiếp cùng nhau đồng hành suốt nhiều ngày tại xứ sở kim chi.

Quang Hà nhí nhảnh hôn Cát Phượng - 2

Trước khi lên sân khấu biểu diễn, cặp đôi này luôn bày trò hài hước, vui nhộn sau hậu trường. Vì có mối quan hệ thân thiết ngoài đời, cả hai vô tự tạo dáng ôm hôn đầy tìm cảm trước ống kính báo giới. 

Quang Hà nhí nhảnh hôn Cát Phượng - 3

Nhận được nụ hôn gió từ đàn em Quang Hà, danh hài Cát Phượng cũng nhiệt tình đáp lại.

Quang Hà nhí nhảnh hôn Cát Phượng - 4

Bộ ba Nhật Cường, Cát Phượng và Quang Hà nhí nhảnh tạo dáng sau hậu trường.

Quang Hà nhí nhảnh hôn Cát Phượng - 5

Trong chương trình giao lưu văn hóa hai nước, Quang Hà đã biểu diễn những ca khúc về quê hương như Sài Gòn đẹp lắm, Trường Sơn Đông - Trường Sơn Tây, Năm anh em trên một chiếc xe tăng,... được cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc cổ vũ rất nhiệt tình. Thậm chí, nam ca sỹ còn mời cả một em bé lên sân khấu hát cùng mình.

Quang Hà nhí nhảnh hôn Cát Phượng - 6

Hàng trăm người xem có mặt tại khán phòng vây kín Quang Hà khi nam ca sỹ thể hiện lại ca khúc Ngỡ từng gây sốt tại Việt Nam.

Quang Hà nhí nhảnh hôn Cát Phượng - 7

Một số khán giả Hàn Quốc hào hứng chụp hình chung với nam ca sỹ Quang Hà.

Quang Hà nhí nhảnh hôn Cát Phượng - 8

Trong khi đó, Cát Phượng và Nhật Cường lại khiến người xem cười thích thú với tiểu phẩm Đánh giầy. Được biết, nội dung câu chuyện khá gần gũi với người dân tại đây khi kể về những công nhân Việt Nam qua Hàn Quốc lao động, cũng như các học sinh, siên viên chọn du học xứ Hàn ngày càng nhiều.

Quang Hà nhí nhảnh hôn Cát Phượng - 9

Cặp đôi Quang Hà, Cát Phượng "dính như sam" suốt chuyến đi. Hiện nay, cả hai đã lên đường trở về Việt Nam chuẩn bị cho các dự án riêng sắp tới.

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung